Văn hóa & Nghệ thuật của Google và 4 ứng dụng khác biến ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật

Prisma là ứng dụng đầu tiên giới thiệu các bộ lọc và hiệu ứng tác phẩm nghệ thuật trên ảnh

Văn hóa và Nghệ thuật của Google khiến Internet rất bận rộn trong việc tìm ra tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nào mà ảnh tự chụp của họ phù hợp với. Tính năng này cho phép người dùng chụp ảnh tự sướng và kiểm tra các tác phẩm nghệ thuật khác nhau trên 17 bảo tàng quốc tế và tìm ra tác phẩm nghệ thuật giống nhất.

Mọi người đã chia sẻ kết quả ảnh tự chụp tác phẩm nghệ thuật của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội. Một số khá hài lòng với tác phẩm nghệ thuật doppelganger của họ và một số thì không quá nhiều. Trong trường hợp bạn chưa biết, có một số ứng dụng trên nền tảng Android và iOS giúp bạn biến những bức ảnh bình thường của mình thành tác phẩm nghệ thuật.

lăng kính

Primsa là ứng dụng đầu tiên giới thiệu các bộ lọc và hiệu ứng tác phẩm nghệ thuật trên ảnh. Sử dụng công nghệ học sâu và trí tuệ nhân tạo, Prisma biến những bức ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật cổ điển như của Van Gogh và Picasso. Bắt đầu với 36 bộ lọc trong thời gian ra mắt, Prisma hiện có một cửa hàng dành riêng cho các bộ lọc. Bạn cũng có thể tạo hồ sơ trên Prisma và chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa của mình trên nguồn cấp dữ liệu cộng đồng của Prisma.

Đọc thêm:  Gói công nghệ: Điện thoại hình chữ T của LG, người kế nhiệm iPad, rò rỉ Poco X3 và hơn thế nữa

Tải xuống: Android, iOS

Picas

Picas đi kèm với các công cụ chỉnh sửa cơ bản như chọn tỷ lệ và góc ảnh của bạn. Nó có bố cục đơn giản với các bộ lọc có sẵn trong một tab để lựa chọn. Có những bộ lọc liên quan đến nghệ thuật nổi tiếng như Harley Quinn từ Biệt đội cảm tử và Elsa từ Frozen. Một số bộ lọc bị khóa. Nhưng chúng có thể được mở khóa bằng cách chia sẻ ứng dụng trên mạng xã hội. Ứng dụng này có một vấn đề nhỏ là có quá nhiều quảng cáo, vì vậy tốt hơn hết bạn nên sử dụng ứng dụng này khi đã tắt kết nối internet.

Tải xuống: Android, iOS

Vincy

Vinci cũng có bố cục đơn giản như Picas với một tab bao gồm tất cả các bộ lọc. Nó cũng không chứa quảng cáo mang lại cho người dùng trải nghiệm mượt mà về ứng dụng. Vinci có một số ảnh hưởng của Ấn Độ với các bộ lọc như Ramayana và Kallada.

Tải xuống: Android, iOS

GoArt

GoArt nổi bật trong số các ứng dụng này vì nó đi kèm với các hoạt động hấp dẫn. Khéo léo, ứng dụng khóa một số bộ lọc có thể được mở khóa thông qua tiền xu. Bạn có thể kiếm được những đồng xu này bằng cách xác minh địa chỉ email của mình, chia sẻ ứng dụng trên mạng xã hội và với các liên hệ, đồng thời xếp hạng ứng dụng đó trên Cửa hàng Play. Bạn cũng có thể mua các gói tiền xu. GoArt cũng hiển thị những câu nói nổi tiếng về nghệ thuật với mọi bộ lọc. Các bức ảnh đã chỉnh sửa cũng đi kèm với hình mờ của GoArt có thể bị xóa vĩnh viễn nếu bạn đoán nó, tiền xu.

Đọc thêm:  Hệ thống tranh luận AI của IBM lập luận ủng hộ và chống lại việc hợp pháp hóa cần sa

Tải xuống: Android, iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *