Category Archives: Kinh nghiệm, mẹo vặt

Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Windows 11

Khắc phục sự cố nhấp nháy màn hình

Vì chúng tôi dựa vào máy tính cho nghề nghiệp và giáo dục của mình, tất cả chúng tôi đều xử lý các tệp tài liệu thường xuyên. Chúng tôi có thể hủy nhầm các tệp tài liệu trong khi sử dụng chúng hoặc đôi khi muốn lấy lại dữ liệu đã xóa.

Quyên góp đồ điện tử cũ của bạn có thể tạo ra sự khác biệt như thế nào

Tiện ích thông minh

Bạn có biết rằng thiết bị điện tử cũ của bạn thực sự có thể tạo ra sự khác biệt? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tác động của rác thải điện tử đối với môi trường và cách quyên góp các thiết bị cũ của bạn có thể giúp thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số.

Các lựa chọn khác nhau để cấp vốn cho công ty khởi nghiệp của bạn

Các tổ chức phi lợi nhuận Nhận tài trợ

Sẵn sàng để bắt đầu mở rộng quy mô khởi nghiệp của bạn nhưng cần vốn? Ngoài bootstrapping, bạn có một số tùy chọn để tài trợ cho tăng trưởng. Dưới đây là các nguồn tài trợ khác nhau mà các doanh nhân có thể tận dụng ở các giai đoạn khác nhau.

Bước vào kỷ nguyên di động: Xây dựng ứng dụng di động đẳng cấp thế giới với Trình tạo ứng dụng Magento

Ứng dụng di động đẳng cấp thế giới

Kỷ nguyên mới của phát triển ứng dụng di động được thiết lập để xác định lại các chiến lược kinh doanh và tương tác với khách hàng của bạn. Tất cả chúng ta đều đã chứng kiến sự phát triển bùng nổ của các ứng dụng dành cho thiết bị di động và tiềm năng nâng cao doanh nghiệp của chúng. Từ việc tăng cường sự tham gia của khách hàng đến thúc đẩy doanh số bán hàng, các ứng dụng dành cho thiết bị di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược kỹ thuật số thành công.

Cách sử dụng Công tắc thông minh Samsung

Ứng dụng Samsung Smart Switch sao lưu dữ liệu di động của bạn vào máy tính để sau này có thể khôi phục dữ liệu đó trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc phablet Samsung của bạn. Tìm hiểu cách sử dụng Smart Switch để lưu các ảnh, nhạc quan trọng của bạn, […]