Reliance Jio cung cấp 'hoàn tiền hơn 100%' cho các lần nạp được chọn

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Ưu đãi hoàn tiền bất ngờ mới của Reliance Jio.

Reliance Jio vào thứ ba đã giới thiệu một chương trình mới cho các thuê bao Prime của mình. Theo chương trình mới, Reliance Jio đang cung cấp “hoàn lại tiền hơn 100%” cho các lần sạc từ 398 trở lên. Chương trình này có sẵn cho người dùng bắt đầu từ hôm nay.

Theo ‘Ưu đãi hoàn tiền bất ngờ’, Reliance Jio đang cung cấp khoản tiền hoàn lại trị giá 700. Nhà điều hành sẽ cung cấp tiền hoàn lại dưới dạng tám phiếu mua hàng mệnh giá 50 cho mỗi lần nạp từ 398 trở lên. Bạn có thể đổi các phiếu thưởng này, mỗi lần một phiếu, khi nạp lại 300 trở lên và các tiện ích bổ sung dữ liệu từ 91 trở lên thông qua ứng dụng MyJio.

Reliance Jio cũng đã hợp tác với nhiều ví kỹ thuật số khác nhau, bao gồm Amazon Pay và BHIM Axis Pay, để cung cấp khoản tiền hoàn lại ngay lập tức lên tới 300 khi nạp tiền. Ngoài các lợi ích hoàn lại tiền thông thường, người dùng Paytm đủ điều kiện được hoàn tiền 50% khi đặt phim lần đầu (hoàn lại tối đa 150).

Người dùng Mobikwik sẽ đủ điều kiện nhận 100% phiếu mua hàng SuperCash Mobikwik Hotel lên tới 2.500. Khách hàng của PhonePe sẽ nhận được 75 cho giao dịch UPI đầu tiên của họ trên ứng dụng.

Đọc thêm:  Bản cập nhật iPhone này sẽ khiến những kẻ theo dõi tránh xa!

Các chương trình này có hiệu lực đến ngày 31 tháng 1 năm 2018. Lưu ý rằng tiền hoàn lại ví được áp dụng khi nạp tiền thông qua ứng dụng hoặc trang web của đối tác.

Reliance Jio cho biết trên trang web của mình: “Hơn 100% phiếu hoàn tiền trị giá 400 sẽ được ghi có ngay vào tài khoản khách hàng và sẽ hiển thị trong Phiếu thưởng của tôi trong ứng dụng MyJio”. “Trong trường hợp bạn đã mua phiếu mua hàng trị giá 300 trở lên qua Ứng dụng MyJio trong thời gian ưu đãi, thì khoản tiền hoàn lại sẽ chỉ được ghi có sau khi phiếu mua hàng được đổi.”

Chương trình mới nhất của Reliance Jio xuất hiện ngay sau kế hoạch Chúc mừng năm mới, theo đó nhà điều hành đã tăng lợi ích dữ liệu theo các gói dữ liệu hiện có. Theo gói Happy New Year, Jio đang cung cấp 20% dữ liệu bổ sung theo gói 399 cùng với hiệu lực của hai tuần bổ sung. Điều này làm tăng hiệu lực của kế hoạch từ 70 ngày hiện tại lên 84 ngày.

Đối với gói 1,5 GB mỗi ngày, Jio cung cấp 42 GB dữ liệu trong 28 ngày, tăng từ 28 GB trong gói 198. Với 398, Reliance Jio cung cấp 105 GB dữ liệu có hiệu lực trong 70 ngày trong khi với 448 và 498, khách hàng sẽ nhận được 126 GB và 136 GB dữ liệu tương ứng.

Đọc thêm:  Công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc kiện Apple 1,4 tỷ USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *