Đáp án Wordle 659 ngày 9/4: Một câu đố hỗn loạn! Kiểm tra gợi ý, manh mối, giải pháp

từ ngữ

Câu trả lời Wordle 659 cho ngày 9 tháng 4: Bất kỳ cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm nào của trò chơi sẽ cho bạn biết rằng thường có ba tham số dựa trên đó bất kỳ câu đố Wordle nào được coi là dễ hay khó. Cái đầu tiên là các chữ cái lặp đi lặp lại, vì chúng lấy đi khả năng đoán các chữ cái của bạn. Thứ hai là việc sử dụng các chữ cái không phổ biến như X, Z hoặc thậm chí F. Những chữ cái này không được sử dụng rộng rãi trong các từ và do đó, không nhiều người sử dụng chúng để đoán. Cuối cùng, sự tối nghĩa của chính từ này. Nếu bạn chưa bao giờ nghe từ này, rất có thể bạn sẽ không thể đoán được nó. Và hôm nay, bạn phải đối mặt với vấn đề cuối cùng. Nó có thể là một công cụ phá vỡ kỷ lục đối với bạn, vì vậy bạn nên sử dụng các gợi ý và manh mối về Wordle của chúng tôi để tìm từ phù hợp. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, thì hãy chuyển xuống phần dưới cùng để kiểm tra giải pháp của chúng tôi.

Không có chữ cái lặp lại trong câu đố. Nhưng tin tốt là từ này có cả một chữ cái không phổ biến và tối nghĩa. Mặc dù chúng tôi hy vọng bạn biết từ này, nhưng sẽ rất khó để giải quyết nếu bạn không biết. Nhưng đừng lo lắng, manh mối sẽ giúp bạn trong trường hợp đó. Hãy xem.

Đọc thêm:  Đánh giá Motorola Moto G22: Làm cho điện thoại giá rẻ trở nên thú vị

Những manh mối này đã tiết lộ mọi thứ về từ này. Bạn chỉ cần suy nghĩ một chút là sẽ có câu trả lời cho mình. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy cuộn xuống dưới cùng để biết giải pháp.

CẢNH BÁO SPOILER! Đừng đọc thêm nếu bạn không tìm kiếm câu trả lời cho Wordle ngày nay.

Đây là cơ hội cuối cùng của bạn để quay lại hoặc bạn có thể làm hỏng câu trả lời cho câu đố ngày hôm nay.

Từ hôm nay là SNAFU. Nó có nghĩa là, "một tình huống lộn xộn tồi tệ hoặc lộn xộn một cách lố bịch". Hãy nhớ quay lại vào ngày mai để biết thêm gợi ý và manh mối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *