Cách sử dụng tính năng lan truyền của Google ghép ảnh tự sướng của bạn với một bức tranh nổi tiếng

Ứng dụng Văn hóa và Nghệ thuật của Google đã chạy đua đến vị trí số một trong cửa hàng ứng dụng Apple của Hoa Kỳ sau khi tính năng mới cho phép người dùng ghép ảnh tự chụp của họ với tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng được lan truyền rộng rãi.

Về cơ bản, ứng dụng cho phép người dùng chụp một bức ảnh tự sướng, tải nó lên và sau đó ghép nó với một doppelgänger tại một trong số các bảo tàng nghệ thuật trên toàn thế giới.

“Bản cập nhật cho Ứng dụng Văn hóa và Nghệ thuật của Google đã đưa ứng dụng này trở thành ứng dụng miễn phí được tải xuống nhiều nhất trên Apple App Store. Ứng dụng này đã giành vị trí số 1 tại Hoa Kỳ, theo trang web đo lường ứng dụng AppAnnie,” Recode đưa tin muộn vào Chủ nhật.

Ứng dụng sử dụng công nghệ thị giác máy tính để kiểm tra xem khuôn mặt của người dùng có điểm gì giống với hàng nghìn tác phẩm nghệ thuật được các bảo tàng và tổ chức khác chia sẻ với Google. Gã khổng lồ công nghệ cho biết tính năng mới này chỉ là thử nghiệm, báo cáo cho biết thêm.

Trước đây được gọi là Dự án Nghệ thuật của Google và được ra mắt vào tháng 2 năm 2011, sáng kiến mới của gã khổng lồ công nghệ nhằm mục đích làm cho nghệ thuật tuyệt vời trở nên dễ tiếp cận hơn trong thời đại kỹ thuật số này, bằng cách sử dụng một số công cụ công nghệ mà nó đã tạo ra, theo Inverse.

Đọc thêm:  Biến đổi khí hậu và nhiên liệu hóa thạch: Máy bơm nhiệt là công nghệ khắc phục khí hậu tối thượng, nhưng không phải là viên đạn bạc

Này, cái này không tệ lắm đâu. pic.twitter.com/er0FxZNVO8

Dự án được triển khai với sự hợp tác của 17 bảo tàng quốc tế, bao gồm Phòng trưng bày Tate ở London, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở Thành phố New York và Uffizi ở Florence.

Cách sử dụng tính năng này

Bước 1
Tải xuống phiên bản mới nhất của Ứng dụng Văn hóa và Nghệ thuật của Google từ Google Play Store và Apple App Store. Ứng dụng này có sẵn miễn phí. Tính năng này dường như bị giới hạn ở khu vực Hoa Kỳ, nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng nó, rất có thể bạn sẽ sử dụng VPN và chọn vị trí của mình là Hoa Kỳ.

Bước 2
Sau khi đã thiết lập, hãy khởi chạy ứng dụng. Cuộn xuống màn hình chính. Bạn sẽ nhận thấy một tấm thẻ ghi “chân dung của bạn có ở viện bảo tàng không?” . Nhấn vào nút “bắt đầu”.

Bước 3
Nhấn chấp nhận và tiếp tục.

Bước 4
Chụp ảnh tự sướng và tải lên. Google sẽ tự động cho bạn thấy bạn giống với tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *