YouTube tiếp nhận Netflix, Amazon Prime Video ở Ấn Độ với chương trình gốc

Một giám đốc điều hành cấp cao cho biết YouTube của Alphabet Inc đang tạo chuỗi kịch bản và chương trình gốc khác cho các thị trường quốc tế bao gồm Pháp, Đức, Nhật Bản, Mexico và Ấn Độ để cố gắng thu hút khách hàng mới đến với dịch vụ đăng ký trả phí của mình.

Susanne Daniels, trưởng bộ phận lập trình gốc toàn cầu của YouTube, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng chương trình sẽ có nhiều thể loại như phim tài liệu âm nhạc, loạt phim thực tế, chương trình trò chuyện và loạt phim có kịch bản. Nó sẽ được sản xuất bằng ngôn ngữ địa phương và có phụ đề hoặc lồng tiếng cho các thị trường khác.

Một số chương trình sẽ xuất hiện trên YouTube Premium, dịch vụ đăng ký hàng tháng trước đây có tên là YouTube Red. Nội dung khác sẽ có trên dịch vụ miễn phí của YouTube có quảng cáo.

Daniels cho biết: “Chúng tôi đang nhắm mục tiêu vào những thị trường mà chúng tôi tin rằng chúng tôi có lượng người đăng ký tiềm năng tăng lên rất nhiều.

YouTube đã phát hành một số chương trình gốc ở Hàn Quốc và một ở Ấn Độ, một chương trình trò chuyện bằng tiếng Hindi về môn cricket. Được gọi là “UnCricket”, chương trình đã thực hiện “ngoài mong đợi”, Daniels nói.

Daniels cũng cho biết một chương trình thực tế với sự tham gia của nhóm nhạc K-Pop Big Bang đã tăng lượng đăng ký và 50% khách hàng mới đến từ bên ngoài Hàn Quốc.

Đọc thêm:  Ấn tượng đầu tiên về Nokia 8: Cuối cùng, một điện thoại thông minh Nokia cao cấp mà chúng tôi đã chờ đợi

Cô ấy nói thêm chi tiết về phương tiện quốc tế mới sẽ được công bố trong vài tuần tới.

YouTube sẽ cạnh tranh với các công ty bao gồm Netflix Inc và Amazon.com Inc đang đầu tư vào lập trình ngôn ngữ địa phương cho khán giả trực tuyến trên khắp thế giới.

Các chương trình gốc đầu tiên của YouTube đã ra mắt trên dịch vụ cao cấp của YouTube vào năm 2016, bắt đầu với loạt video của một số người tạo video phổ biến nhất trên nền tảng này. Nó đã thêm chương trình từ các ngôi sao Hollywood và cũng phát hành một loạt chương trình dành cho trẻ em bao gồm “Fruit Ninja Frenzy Force” từng đoạt giải Emmy.

Daniels cho biết hiện tại không có kế hoạch nào cho chương trình dành cho trẻ em nguyên bản hơn. Bà cho biết ứng dụng YouTube Kids phục vụ đối tượng nhỏ tuổi đó và công ty không tin rằng nội dung dành cho trẻ em sẽ thúc đẩy đăng ký YouTube Premium vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *