Xiaomi xin lỗi vì đã lừa dối khách hàng Vương quốc Anh với đợt giảm giá £ 1

Xiaomi ra mắt lần đầu tại Anh vào ngày 8 tháng 11.

Xiaomi mới gia nhập thị trường Anh vào tuần trước và đã khiến nhiều khách hàng khó chịu với mô hình flash sale của mình. Công ty đã đưa hai chiếc điện thoại của mình là Mi 8 Lite và Mi A2 vào đợt giảm giá chớp nhoáng với mức giá hấp dẫn là £1, tương tự như đợt giảm giá chớp nhoáng Re 1 ở Ấn Độ.

Khi khách hàng đăng nhập để mua hai điện thoại thông minh được liệt kê, trang web ngay lập tức thông báo ‘Đã bán hết’, BBC đưa tin. Hai đợt flash sale diễn ra nhưng đều cháy hàng ngay khi mở bán.

Trang Facebook của Xiaomi tại Vương quốc Anh tràn ngập những bình luận từ những người mua giận dữ. Mã trang web cho flash sale của Xiaomi cũng được phân tích bởi một người dùng và phát hiện ra rằng nó đã được tối ưu hóa để hiển thị “hết hàng” ngay khi bắt đầu.

Sau đó, nó đã được phát hiện trong trang điều khoản và điều kiện, bản in đẹp của đợt giảm giá chớp nhoáng. Đợt flash sale đầu tiên có ba chiếc Mi 8 Lite và Mi A2 mỗi chiếc. Trong đợt flash sale thứ hai, Xiaomi chỉ có hai chiếc cho cả hai điện thoại thông minh.

 

@ASA_UK Tôi không thấy bất kỳ điều khoản và điều kiện nào trong các chương trình khuyến mãi. Cái gọi là điều khoản và điều kiện cũng như số lượng điện thoại có sẵn để bán đã được tạo ra sau khi người dùng khiếu nại về chiến dịch #clickbait.

Đọc thêm:  Google Doodle hôm nay kỷ niệm Naziha Salim- Tất cả những gì bạn cần biết

điều này đang được điều tra ?????

 

Họ không chỉ ẩn các điều khoản và điều kiện ở dưới cùng và duy nhất trên trang web, mà những điều khoản đó còn nêu rõ đó là “đến trước được phục vụ trước”. Bây giờ họ đã nói rằng đó là một cuộc rút thăm may mắn. Đó không phải là một vụ mua bán hay một “thỏa thuận điên rồ”, đó là một cuộc rút thăm ngẫu nhiên.

 

Nó gây hại nhiều hơn là tốt. Có nhiều cách tốt hơn để xử lý một vụ phóng.

Xiaomi UK sau đó đã tweet xin lỗi vì sự hiểu lầm. Ban đầu, Xiaomi đặt tên cho chương trình khuyến mãi này là “cơn sốt” nhưng sau đó đổi thành “flash sale”. Công ty tổ chức bán hàng nhanh trên các thị trường khác trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước với số lượng hạn chế trong kho.

 

Một tuyên bố với Mi Fan của chúng tôi: pic.twitter.com/Ij2jmrinaN

Người đứng đầu bộ phận tiếp thị và bán hàng của Xiaomi Vương quốc Anh, Wilkin Lee, đã làm rõ rằng những người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên thông qua xổ số. Khách hàng vẫn còn tức giận với việc công ty không tiết lộ bất kỳ tuyên bố từ chối trách nhiệm nào trong quá trình bán hàng.

Trong khi Xiaomi bảo vệ quan điểm của mình trước sự nhầm lẫn của flash sale, công ty có thể phải đối mặt với những lo ngại từ cơ quan giám sát quảng cáo của Vương quốc Anh. Khiếu nại đã được gửi đến Cơ quan quản lý tiêu chuẩn quảng cáo ở Vương quốc Anh và cơ quan quản lý đang quyết định xem có nên tiếp tục điều này hay không.

Đọc thêm:  Samsung Galaxy M11 với 3 camera sau, pin 5.000mAh chính thức ra mắt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *