Xiaomi xác nhận Redmi Note 7 sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ

Xiaomi Redmi Note 7 có camera sau 48 megapixel.

Xiaomi dự kiến sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh mới nhất của mình, Redmi Note 7 tại Ấn Độ. Manu Kumar Jain, Giám đốc điều hành của Xiaomi Ấn Độ vừa trêu chọc sự ra mắt của Redmi Note 7 tại Ấn Độ.

Trong một dòng tweet lộn ngược, Manu Kumar Jain đã chia sẻ một bức ảnh đang cầm chiếc Redmi Note 7 với CEO Lei Jun của Xiaomi. Dòng tweet đi kèm với thông điệp có nội dung: “Chúng tôi sẽ đảo lộn ngành công nghiệp này”. Ông cũng nhấn mạnh rằng điện thoại có camera 48 megapixel “sắp ra mắt”.

 

˙sᴉ sᴉɥʇ ʇɐɥʍ ʍouʞ noʎ ɟᴉ ┴R

¡ƃuᴉɯoɔ sᴉ #ԀW8ᔭ ƃuᴉzɐɯ∀

˙uʍop ǝpᴉsdn ʎɹʇsnpuᴉ sᴉɥʇ uɹnʇ ɐuuoƃ ǝɹ,ǝM pic.twitter.com/ojvMXWPTUt

Xiaomi đã ra mắt Redmi Note 7 vào đầu tháng này tại Trung Quốc. Redmi Note 7 cũng là điện thoại thông minh đầu tiên được ra mắt dưới thương hiệu phụ mới ‘Redmi’. Nó có ba biến thể lưu trữ với mô hình cơ sở bắt đầu từ 999 CNY (khoảng 10.300).

Điện thoại thông minh đi kèm với thiết kế được làm mới và thông số kỹ thuật được nâng cấp cho dòng Redmi giá rẻ. Nó có thân máy bằng kính với lớp hoàn thiện màu gradient. Redmi Note 7 được cung cấp với ba tùy chọn màu đỏ, xanh và đen.

Thông số kỹ thuật Xiaomi Redmi Note 7

Điểm nổi bật của Xiaomi Redmi Note 7 là camera sau 48 megapixel được ghép nối với cảm biến độ sâu 5 megapixel phụ. Đối với ảnh tự chụp, điện thoại thông minh cung cấp camera selfie 13 megapixel dựa trên AI. Dưới nắp máy chạy bộ vi xử lý Snapdragon 660 của Qualcomm. Điện thoại được hỗ trợ bởi pin 4.000mAh. Máy có màn hình 6,3 inch Full HD+ với tỷ lệ khung hình 19,5:9 và mặt kính cong 2,5D.

Đọc thêm:  Giảm giá iPhone 13 mini, nay rẻ như iPhone SE 2022! Biết làm thế nào để có được nó

Xiaomi Redmi Note 7 Pro, Redmi Đi

Xiaomi dự kiến sẽ bổ sung thêm hai điện thoại thông minh nữa vào dòng Redmi kitty của mình. Redmi Note 7 Pro, phiên bản nâng cấp của Redmi Note 7 sẽ có camera 48 megapixel tốt hơn với bộ vi xử lý Snapdragon 675. Redmi Go sẽ là điện thoại thông minh Android Go đầu tiên của Xiaomi trên thị trường. Redmi Note 7 Pro, Redmi Go và Redmi Note 7 được đồn đại sẽ ra mắt Ấn Độ muộn nhất vào tháng 3.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *