Xiaomi troll OnePlus 6T bằng Poco F1, tặng máy tính để 'Làm toán'

OnePlus 6T có giá khởi điểm 37.999 Rupee tại Ấn Độ.

Xiaomi đã cố gắng vui vẻ trong buổi ra mắt OnePlus 6T tại Ấn Độ. Công ty đã phát máy tính cho những người chờ đợi bên ngoài sự kiện ra mắt OnePlus 6T ở New Delhi.

Với khẩu hiệu “Làm toán”, Xiaomi muốn chứng minh một điểm rằng Poco F1 rẻ hơn OnePlus 6T và có các tính năng tương tự. Cả hai điện thoại thông minh đều được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 cao cấp nhất của Qualcomm. OnePlus 6T có giá khởi điểm 37.999 Rupee , trong khi mẫu cơ sở của Poco F1 có giá 20.999 Rupee . OnePlus 6T và Poco F1 cũng đi kèm với RAM 6GB/8GB với dung lượng lưu trữ lên tới 256GB.

Xiaomi tiếp tục troll OnePlus trên Twitter, nêu bật bốn tính năng hàng đầu của Poco F1. Ngoài sự kết hợp bộ vi xử lý và bộ nhớ giống nhau, Poco F1 có pin 4.000mAh lớn hơn so với 3.700mAh của OnePlus 6T. Xiaomi cũng chỉ ra rằng OnePlus 6T không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

 

Đừng để chúng tôi bắt đầu về điều này. Tốn ít thời gian cắm sạc hơn và có nhiều thời gian di chuyển hơn với #MasterOfSpeed. Đã đến lúc #DoTheMath pic.twitter.com/MK8c1PX7dh

OnePlus đã loại bỏ giắc cắm tai nghe trên OnePlus 6T. Nó cung cấp đầu nối USB-C cho tai nghe 3,5 mm. Công ty cũng đã ra mắt phiên bản USB-C của Bullets Wireless. Poco F1 là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của OnePlus 6T với thông số kỹ thuật tương tự nhưng phiên bản sau mang lại trải nghiệm điện thoại thông minh cao cấp.

Đọc thêm:  Giảm giá đáng yêu! Giá Samsung Galaxy S22 Plus giảm còn 42749 từ 101999

CŨNG ĐỌC: OnePlus 6T vs Xiaomi Poco F1: Cuộc chiến của những sát thủ hàng đầu

OnePlus 6T có màn hình Optic AMOLED 6,41 inch với tỷ lệ khung hình 19,5:9 lớn hơn. Màn hình được bảo vệ thêm bởi kính cường lực Gorilla Glass 6 của Corning. Điện thoại thông minh này cũng có mặt sau bằng kính mang lại cảm giác cao cấp.

CŨNG ĐỌC: Đánh giá OnePlus 6T: Bạn có nên giải quyết với sát thủ hàng đầu mới không?

Ở bộ phận chụp ảnh, OnePlus 6T có camera kép phía sau 16 megapixel và 20 megapixel. Ở phía trước có một camera selfie 16 megapixel. Điện thoại thông minh cung cấp các tính năng của máy ảnh như Nightscape, Studio Lighting ở Chế độ chân dung và Google Lens tích hợp. OnePlus 6T xuất xưởng với OxygenOS 9.0 dựa trên Android 9 Pie khi xuất xưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *