Xiaomi Redmi TV ra mắt: Giá bán, thông số kỹ thuật

Xiaomi hôm thứ Năm đã ra mắt một TV thông minh mới dưới thương hiệu phụ Redmi. Redmi TV mới đã được ra mắt tại sự kiện dòng Redmi Note 8 ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

TV Redmi của Xiaomi có giá 3.799 CNY, tương đương khoảng 38.100 Rs . Không có thông tin nào về việc Xiaomi có mang Redmi TV đến Ấn Độ hay không. Redmi TV chỉ có một biến thể 70 inch. Không giống như những rò rỉ và tin đồn trước đây, Xiaomi đã không ra mắt phiên bản 40 inch của Redmi TV.

Về thông số kỹ thuật, Redmi TV có màn hình 70 inch 4K HDR với viền rất mỏng. Redmi TV được trang bị bộ xử lý lõi tứ Amlogic 64 kết hợp với 2GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch. Các tùy chọn kết nối của nó bao gồm 2.4G/5G, Bluetooth 4.2, 3 cổng HDMI và 2 cổng USB.

Về mặt phần mềm, Redmi TV chạy trên hệ điều hành Patchwall tùy chỉnh của Xiaomi dựa trên Android. Đây là hệ điều hành tương tự được sử dụng trên TV Xiaomi. Redmi TV cũng được trang bị Dolby Audio và đi kèm với điều khiển từ xa bằng giọng nói. Người dùng cũng có thể điều khiển các sản phẩm nhà thông minh khác thông qua Redmi TV.

Xiaomi vẫn chưa công bố liệu Redmi TV có xuất hiện ở Ấn Độ hay không. Tại đây, công ty bán dòng TV Mi LED của mình với giá khởi điểm là 12,499 và tăng lên đến 47,999.

Đọc thêm:  Động lực bán hàng trực tuyến, dựa trên ứng dụng sẽ duy trì cho các nhà bán lẻ

Xiaomi cũng đã ra mắt dòng Redmi Note 8 mới nhất của mình vào ngày hôm nay. Redmi Note 8 đi kèm với camera quad 48 megapixel, Qualcomm Snapdragon 665 SoC và pin 4.000mAh. Đối với Redmi Note 8 Pro, đây là điện thoại có camera 64 megapixel đầu tiên của Xiaomi. Nó cũng có thiết lập bốn camera, chạy trên bộ xử lý Helio G90T của MediaTek và có tính năng làm mát bằng chất lỏng để chơi game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *