Xiaomi Redmi Note 7 vs Moto One Power: So sánh giá, thông số, tính năng

Tất cả những gì bạn cần biết về Xiaomi Redmi Note 7

Redmi Note 7 là điện thoại thông minh đầu tiên thuộc thương hiệu phụ Redmi mới của Xiaomi. Điện thoại thông minh đã tạo ra nhiều tiếng vang với cảm biến camera 48 megapixel. Với mức giá khởi điểm khoảng 11.000, Redmi Note 7 cũng là điện thoại thông minh rẻ nhất có cảm biến camera lớn như vậy.

Xiaomi Redmi Note 7 dự kiến sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ. Tại đây, điện thoại sẽ cạnh tranh với một loạt điện thoại thông minh Android giá rẻ bao gồm Asus Zenfone Max Pro M2, Realme 2 Pro và Moto One Power.

Chúng tôi đã so sánh Xiaomi Redmi Note 7 với điện thoại thông minh giá rẻ của Asus. Chúng ta hãy xem cách điện thoại so sánh với Moto One Power.

Thiết kế, hiển thị

Redmi Note 7 đánh dấu sự rời xa thiết kế kim loại nguyên khối của Xiaomi. Điện thoại mới nhất đi kèm với mặt kính cong 2,5D ở mặt sau với giao diện chuyển màu. Thiết kế khá giống với một số điện thoại Realme và Honor trong phân khúc giá rẻ. Redmi Note 7 sở hữu màn hình 6,3 inch full HD+ với tỷ lệ khung hình 19:5:9, với một notch hình giọt nước.

Có giá 14.999, Motorola Moto One Power vẫn giữ nguyên thiết kế kim loại nguyên khối nhưng bỏ qua mô-đun máy ảnh giống mặt số đồng hồ phổ biến của công ty ở mặt sau. Thay vào đó, nó có thiết kế truyền thống với thiết lập camera dọc ở mặt sau. Nó cũng chứa một notch khá rộng. Điện thoại thông minh có màn hình Max Vision Full HD + 6,2 inch với tỷ lệ khung hình 19: 9.

Đọc thêm:  ĐÁNH GIÁ: Apple Maps so với Google Maps

Máy ảnh

Xiaomi có lợi thế lớn so với đối thủ nhờ camera sau 48 megapixel khủng. Redmi Note 7 có thiết lập camera kép phía sau bao gồm một cảm biến 5 megapixel khác. Nó cũng có ống kính 6P và 1.6um.

Motorola Moto One Power cũng có camera kép phía sau với cảm biến 16 megapixel và 5 megapixel. Như đã đề cập trong bài đánh giá của chúng tôi, One Power mang lại kết quả khá tốt trong điều kiện ánh sáng ban ngày. Chế độ HDR nâng cao chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên, hình ảnh thiếu sáng có một chút thất vọng.

CŨNG ĐỌC: Xiaomi Redmi Note 7 so với Redmi Note 6 Pro

Hiệu suất

Xiaomi Redmi Note 7 cung cấp cho bạn bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 660 mạnh mẽ hơn trong khi Moto One Power có bộ xử lý Snapdragon 636 tương đối kém hơn. Nhưng nếu bạn thích trải nghiệm Android gốc và pin lớn hơn, Moto One có Android Pie với pin 5.000mAh. Redmi Note 7 có ROM tùy chỉnh MIUI dựa trên Android Pie và pin 4.000mAh tương đối nhỏ hơn. Moto One Power cũng dựa trên chương trình Android One, nghĩa là người dùng được đảm bảo nhận được ít nhất hai phiên bản Android và các bản vá bảo mật thường xuyên từ Google.

đồ ăn vặt,

Moto One Power là điện thoại thông minh tầm trung chắc chắn với pin 5.000mAh ấn tượng và phần mềm sạch. Nhưng nếu bạn muốn có một camera và bộ xử lý tốt hơn, bạn có thể đợi Redmi Note 7. Xiaomi Mi A2 cũng là một lựa chọn thay thế tốt cho những ai đang tìm kiếm điện thoại chụp ảnh chất lượng với hiệu năng tốt với mức giá dưới 20.000 Rupee .

Đọc thêm:  iOS 14 lặng lẽ tiến một bước lớn tới Apple Glasses và chúng tôi đã bỏ lỡ nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *