Xiaomi Redmi Note 7 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 12 tháng 2: Báo cáo

Xiaomi Redmi Note 7 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 12 tháng 2.

Xiaomi gần đây đã nhá hàng về việc ra mắt điện thoại thông minh mới nhất của mình, Redmi Note 7 tại Ấn Độ. Một báo cáo mới hiện cho biết buổi ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 2.

Xiaomi vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt cho Redmi Note 7. Báo cáo của 91mobiles cho thấy một lời mời truyền thông về việc ra mắt điện thoại thông minh Redmi mới tại New Delhi vào ngày 12 tháng 2. Redmi Note 7 được giới thiệu trong lời mời với phần notch kiểu giọt nước được làm nổi bật. Công ty đã không bình luận về báo cáo.

Redmi Note 7 ra mắt vào tháng 1 tại quê nhà. Điện thoại thông minh giá rẻ có giá khởi điểm 999 CNY, tương đương khoảng 11.000 Rs .

Giám đốc điều hành của Xiaomi Ấn Độ đã trêu chọc sự ra mắt của Redmi Note 7 tại Ấn Độ bằng một bức ảnh của điện thoại thông minh. Anh ấy đã chia sẻ dòng tweet cùng với thông điệp “Chúng tôi sẽ đảo lộn ngành công nghiệp này”. Trong tweet, anh ấy cũng nhấn mạnh rằng điện thoại có camera 48 megapixel “sắp ra mắt”.

 

˙sᴉ sᴉɥʇ ʇɐɥʍ ʍouʞ noʎ ɟᴉ ┴R

¡ƃuᴉɯoɔ sᴉ #ԀW8ᔭ ƃuᴉzɐɯ∀

˙uʍop ǝpᴉsdn ʎɹʇsnpuᴉ sᴉɥʇ uɹnʇ ɐuuoƃ ǝɹ,ǝM pic.twitter.com/ojvMXWPTUt

Camera 48 megapixel của Redmi Note 7 được đi kèm với camera phụ 5 megapixel. Ngoài máy ảnh, điện thoại thông minh còn có thiết kế gradient được làm mới trong thân máy bằng kính. Dòng Redmi của Xiaomi cho đến nay vẫn được làm bằng nhôm.

Đọc thêm:  Trò chơi vượt qua kẻ gian lận, tin tặc: PUBG Mobile tiết lộ hệ thống phát hiện chống gian lận mới

Thông số kỹ thuật Xiaomi Redmi Note 7

Xiaomi Redmi Note 7 có màn hình 6,3 inch FHD+ với tỷ lệ khung hình 19,5:9 và mặt kính cong 2,5D. Điện thoại thông minh được trang bị bộ vi xử lý tầm trung Snapdragon 660 của Qualcomm. Về dung lượng lưu trữ, có ba biến thể là 3GB+32GB, 4GB+64GB và 6GB+64GB.

Đối với ảnh tự chụp, có một camera 13 megapixel dựa trên AI ở phía trước. Các tùy chọn kết nối trên Redmi Note 7 bao gồm cổng USB Type-C, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, VoLTE, Wi-Fi, Bluetooth và GPS. Điện thoại thông minh được cung cấp năng lượng bởi pin 4.000mAh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *