Xiaomi Redmi Note 7, Redmi 7: Teaser mới mang đến cái nhìn cận cảnh hơn về điện thoại giá rẻ mới

Xiaomi Redmi 7 với thiết kế màu gradient mới.

Xiaomi đã sẵn sàng ra mắt Redmi với tư cách là thương hiệu con mới của mình vào ngày 10 tháng 1 với sự ra mắt dự kiến của Redmi 7. Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun hiện đã hé lộ thiết kế của Redmi 7 sắp ra mắt.

Lei Jun đã chia sẻ những lời trêu ghẹo về Redmi 7 sắp ra mắt trên Weibo cho thấy sự nâng cấp về thiết kế cho dòng Redmi Note. Redmi 7 được cho là có thiết kế màu gradient với mặt sau bóng bẩy. Điện thoại thông minh sẽ có ba tùy chọn màu sắc là đen, xanh dương và tím hồng. Lei Jun cũng đề cập rằng Redmi 7 sẽ được phủ kính 2.5D.

Có một thiết lập máy ảnh kép được đặt theo chiều dọc ở góc. Điện thoại thông minh cũng chứa một cảm biến vân tay ở trung tâm. Lưới tản nhiệt loa và cổng USB được đặt ở dưới cùng của điện thoại, trong khi giắc cắm tai nghe 3,5 mm nằm trên đỉnh.

Redmi 7 dự kiến sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của thương hiệu phụ Redmi của Xiaomi. Theo các rò rỉ và báo cáo, Redmi 7 được cho là có camera 48 megapixel, đây là sản phẩm đầu tiên của Xiaomi. Điện thoại thông minh cũng dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 675 mới.

Cùng với Redmi 7, Xiaomi có thể tiết lộ một điện thoại thông minh khác. Redmi Note 7 đã được phát hiện trên TENAA và Geekbench gợi ý về khả năng ra mắt của nó. Điện thoại thông minh này cũng được nhìn thấy với thiết kế gradient tương tự như Redmi 7. Về thông số kỹ thuật, Redmi Note 7 có thể đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 660, RAM 6GB và pin 3.900mAh. Nó cũng được đồn đại sẽ ra mắt với Android 9 Pie khi xuất xưởng.

Đọc thêm:  WhatsApp giới thiệu các tính năng mới thú vị; Gửi tối đa 100 ảnh, nhãn dán Avatar, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *