Xiaomi Redmi Note 7, Redmi 7 ra mắt: Cách xem live stream, giá và thông số dự kiến, v.v.

Điện thoại thông minh Redmi mới của Xiaomi sẽ có thiết kế màu gradient.

Sự kiện Redmi của Xiaomi sẽ diễn ra tại Bắc Kinh vào thứ Năm. Công ty Trung Quốc đã giới thiệu điện thoại thông minh mới của mình, đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu phụ Redmi. Điện thoại thông minh Redmi mới sẽ có camera phía sau 48 megapixel và thiết kế màu gradient.

Sự kiện ra mắt điện thoại thông minh Redmi dự kiến bắt đầu lúc 11:30 sáng IST tại Ấn Độ. Người dùng quan tâm có thể cập nhật trực tiếp từ sự kiện thông qua liên kết này. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập diễn đàn MIUI để cập nhật thông tin về việc ra mắt điện thoại thông minh Redmi.

Theo tin đồn và rò rỉ, Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt nhiều hơn một điện thoại thông minh vào ngày hôm nay. Các điện thoại thông minh được phát hiện trực tuyến được đặt tên là ‘Redmi X’, Redmi 7′ và ‘Redmi Note 7’. Đây là mọi thứ bạn cần biết về điện thoại thông minh Redmi mới.

máy ảnh 48 megapixel

Xiaomi đã trêu chọc một điện thoại thông minh Redmi mới với camera AI phía sau 48 megapixel. Đây sẽ là cảm biến chính trên thiết lập camera kép của điện thoại thông minh Redmi. Nó cũng sẽ biến đây thành chiếc điện thoại đầu tiên có camera 48 megapixel của Xiaomi.

 

Máy ảnh kép AI 48MP. Chỉ còn hai ngày nữa là Redmi của chúng tôi ra mắt tại Trung Quốc.#Redmi pic.twitter.com/anGAKlv6Iq

Đọc thêm:  Infinix Hot 12 có giá Rs. 8.499 khi ra mắt; Biết pin, máy ảnh, thông số kỹ thuật khác

Thiết kế màu gradient

Một lời trêu ghẹo khác về điện thoại thông minh Redmi mới cho thấy ba thiết kế màu cho điện thoại. Điện thoại thông minh được nhìn thấy trong sự kết hợp màu hồng và tím cùng với màu đen và xanh. Điện thoại thông minh Redmi mới cũng sẽ có mặt lưng bằng kính cong 2,5D với lớp vỏ bóng bẩy.

 

Chia sẻ một số hình ảnh về thiết bị Redmi mới của chúng tôi. Yêu kính cong và màu sắc chuyển sắc.

Chỉ còn một ngày nữa thôi! ❤️#Redmi pic.twitter.com/dSoPz2Jeii

Redmi X hoặc Redmi 7 và Redmi Note 7

Xiaomi chỉ trêu chọc một điện thoại thông minh, nhưng rò rỉ gợi ý nhiều thiết bị hơn. Điện thoại thông minh cao cấp có thể được gọi là ‘Redmi X’ hoặc ‘Redmi 7’. Cùng với camera 48 megapixel, điện thoại thông minh này được đồn đại sẽ chạy trên bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 675. Nó cũng dự kiến sẽ được hỗ trợ bởi pin 4.000mAh.

Redmi Note 7 đã được phát hiện trực tuyến với thiết kế và thông số kỹ thuật chi tiết. Redmi Note 7 cũng có thiết kế màu gradient tương tự Redmi 7. Smartphone này được cho là đi kèm màn hình 6,3 inch, vi xử lý Snapdragon 660 và viên pin 3.900mAh. Nó cũng có thể khởi chạy cùng với Android 9 Pie khi xuất xưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *