Xiaomi Redmi Note 7 Pro sẽ ra mắt vào tháng sau: Giá bán, thông số đầy đủ, tính năng của điện thoại giá rẻ mới

Xiaomi Redmi Note 7 Pro được cho là có camera 48 megapixel được nâng cấp.

Xiaomi được cho là sẽ sớm tung ra phiên bản nâng cấp cho chiếc smartphone Redmi Note 7 của mình. Được gọi là Xiaomi Redmi Note 7 Pro, điện thoại thông minh có bộ xử lý và camera mạnh hơn có thể được tung ra thị trường vào đầu tháng Hai.

Theo rò rỉ trên Weibo, Redmi Note 7 Pro sẽ có giá khoảng 1.399 CNY và 1.499 CNY. Điều này tạm dịch là 14.800, đây sẽ là giá khởi điểm của Redmi Note 7 Pro. Để so sánh, Redmi Note 7 hiện đang được bán lẻ tại Trung Quốc có giá khởi điểm khoảng 11.000.

Rò rỉ tương tự cũng nêu bật các thông số kỹ thuật chính của Redmi Note 7 Pro chứng thực thông tin trước đó. Điện thoại thông minh sẽ được trang bị camera 48 megapixel giống như Redmi Note 7, nhưng có cảm biến hình ảnh tốt hơn. Xiaomi sẽ sử dụng cảm biến hình ảnh Sony IMX586 trên camera 48 megapixel của Redmi Note 7 Pro. Sony cho biết cảm biến này được tối ưu hóa để chụp ảnh thiếu sáng bằng cách giữ nguyên các chi tiết và cũng giảm hiện tượng lóa sáng.

Một nâng cấp lớn khác trên Redmi Note 7 Pro sẽ là bộ vi xử lý Snapdragon 675 của Qualcomm. Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt điện thoại thông minh chạy Snapdragon 675 vào năm 2019. Snapdragon 675 được trang bị GPU Adreno 612 và dựa trên quy trình sản xuất 11nm.

Đọc thêm:  Reliance Jio ra mắt trợ lý kỹ thuật số 'Jio Saarthi' để sạc lại trực tuyến: Đây là cách nó hoạt động

Về thiết kế, Redmi Note 7 Pro rất có thể sẽ có màu gradient như trên Redmi Note 7. Xiaomi hiện đã sử dụng mặt lưng bằng kính cho dòng Redmi Note giá rẻ của mình. Nó cũng có thể có notch kiểu giọt sương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *