Xiaomi Redmi Note 7 Pro: 5 tính năng hàng đầu được mong đợi từ điện thoại mới

Thương hiệu phụ Redmi của Xiaomi đã ra mắt vào đầu tháng này với sự ra mắt của Redmi Note 7. Điện thoại thông minh này có thân máy bằng kính, camera 48 megapixel và pin 4.000mAh. Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt một điện thoại thông minh Redmi khác, đây sẽ là phiên bản ‘Pro’ của Redmi Note 7.

Redmi Note 7 Pro, phiên bản nâng cấp của Redmi Note 7 đã được phát hiện trực tuyến với các rò rỉ cho thấy các tính năng và thông số kỹ thuật của nó. Xiaomi vẫn chưa xác nhận việc ra mắt Redmi Note 7 Pro, nhưng chúng tôi có ý tưởng về điện thoại thông minh sắp ra mắt. Dưới đây là những tính năng hàng đầu được mong đợi trên Redmi Note 7 Pro.

Bộ vi xử lý Qualcomm675

Xiaomi đã nhá hàng về việc ra mắt một chiếc điện thoại thông minh mới được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 675 của Qualcomm. Redmi Note 7 dự kiến sẽ ra mắt với SoC này, nhưng có vẻ như bộ xử lý này sẽ ra mắt trên Redmi Note 7 Pro. Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 675 dựa trên quy trình 11nm và được trang bị Hexagon DSP.

máy ảnh 48 megapixel

Redmi Note 7 Pro được cho là đi kèm với camera 48 megapixel thậm chí còn mạnh mẽ. Được trang bị cảm biến hình ảnh Sony IMX586, camera của Redmi Note 7 Pro sẽ có cảm biến có độ phân giải cao nhất thế giới dành cho camera điện thoại. Sony cho biết cảm biến này được tối ưu hóa để chụp ảnh thiếu sáng bằng cách giữ nguyên các chi tiết và cũng giảm hiện tượng lóa sáng. Redmi Note 7 sử dụng cảm biến GM1 của Samsung trên camera 48 megapixel.

Đọc thêm:  Ra mắt Tecno Pop 7 Pro hôm nay! Kiểm tra các tính năng dự kiến, giá cả và nhiều hơn nữa

Mặt sau bằng kính

Đối với Redmi Note 7, Xiaomi đã loại bỏ thân máy bằng nhôm và chọn thân máy bằng kính. Điện thoại thông minh này cũng có thiết kế màu gradient hiện đang phổ biến trên điện thoại Honor và OnePlus 6T. Redmi Note 7 Pro rất có thể sẽ đi kèm với thân máy bằng kính.

Thiết kế tai thỏ mới

Trên Redmi Note 7 Pro, dự kiến sẽ có một notch kiểu giọt sương tương tự. Redmi Note 7 có một notch giọt sương nhỏ trên màn hình, mang lại nhiều không gian màn hình hơn và tỷ lệ khung hình 19:9 rộng hơn.

Giá cả phải chăng

Điện thoại thông minh Redmi Note của Xiaomi có giá từ 10.000 đến 20.000 Rupee tại Ấn Độ. Redmi Note 7 hiện đang được bán lẻ tại Trung Quốc có giá khoảng 11.000 cho mẫu cơ bản. Redmi Note 7 Pro cũng sẽ có giá dưới 20.000 Rupee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *