Xiaomi Redmi Note 7: Các tính năng hàng đầu của điện thoại thông minh ngân sách mới

Xiaomi Redmi Note 7 có thiết kế màu gradient với ba tùy chọn màu sắc.

Xiaomi hôm thứ Năm đã ra mắt điện thoại thông minh ‘Redmi’ mới tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Redmi Note 7 là sản phẩm đầu tiên thuộc thương hiệu phụ mới của Xiaomi, Redmi. Điện thoại thông minh hiện chỉ có sẵn ở Trung Quốc.

Điện thoại thông minh giá rẻ có giá khởi điểm 999 RMB, tương đương khoảng 11.000 Rs . Điện thoại thông minh cũng có sẵn trong hai biến thể khác với các mức giá là 1.199 RMB (khoảng 12.500) và 1.399 RMB ( 14.600). Redmi Note 7 mới đi kèm với thiết kế và màn hình được làm mới, camera và thông số kỹ thuật được nâng cấp.

Dưới đây là những tính năng hàng đầu giúp Redmi Note 7 trở nên nổi bật.

máy ảnh 48 megapixel

Redmi Note 7 có thiết lập camera kép ở phía sau với cảm biến 48 megapixel và 5 megapixel với khẩu độ f/1.8. Đây là điện thoại Xiaomi đầu tiên có camera 48 megapixel. Đối với ảnh selfie, điện thoại thông minh có camera AI 13 megapixel.

giọt nước

Redmi Not 7 khoe notch kiểu giọt nước đang thịnh hành trên màn hình của nó. Thiết kế notch này phổ biến trên điện thoại của Realme, Honor và Oppo. Ở mặt trước, nó có màn hình 6,3 inch Full HD+ với tỷ lệ khung hình 19,5:9.

Thiết kế màu gradient mới

Redmi Note 7 khoe thiết kế màu gradient mới với mặt lưng kính cong 2,5D. Nó có ba tùy chọn màu sắc là đen, xanh dương và sự kết hợp giữa đỏ và hồng. Các camera kép phía sau được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc, trong khi cảm biến vân tay nằm ở trung tâm.

Đọc thêm:  Amazon ra mắt trang web mua sắm ở Ả Rập Saudi bất chấp tranh chấp của CEO với vương quốc

Hiệu suất

Về cấu hình, Redmi Note 7 chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 660 của Qualcomm. Nó được hỗ trợ bởi pin 4.000mAh cùng với cổng USB Type-C để sạc. Điện thoại thông minh có ba biến thể lưu trữ là 3GB + 32GB, 4GB + 64GB và 6GB + 64GB.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *