Xiaomi Redmi Note 6 Pro: Mọi thứ bạn cần biết về người kế nhiệm Redmi Note 5 Pro

Người kế nhiệm Redmi Note 5 Pro sắp ra mắt

Xiaomi được cho là sẽ ra mắt một chiếc điện thoại thông minh mới, Redmi Note 6 Pro, tại Ấn Độ vào đầu tháng tới. Được quảng cáo là “sát thủ máy ảnh hàng đầu”, Redmi Note 6 Pro gần đây đã được ra mắt tại Thái Lan với mức giá 6.900 THB (khoảng 15.500).

Xiaomi Redmi Note 6 Pro đi kèm với camera kép phía sau và phía trước, do đó, khẩu hiệu “sát thủ máy ảnh hàng đầu”. Điện thoại thông minh có cảm biến pixel kép 12 megapixel và cảm biến độ sâu 5 megapixel ở mặt sau. Ở phía trước, nó có cảm biến kép 20 megapixel và 2 megapixel. Điện thoại thông minh mới của Xiaomi cũng sử dụng Trí tuệ nhân tạo trong máy ảnh của mình, cho phép chế độ chân dung thông minh hơn và nhận dạng cảnh thông minh cho 27 danh mục.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro không cải thiện nhiều về mặt hiệu năng so với người tiền nhiệm. Chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 636 của Qualcomm, Redmi Note 6 Pro được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4.000mAh.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro mới cũng mang đến màn hình lớn hơn 6,26 inch full HD + với tỷ lệ khung hình 19:9. Nó cũng có lớp bảo vệ 2.5D Corning Gorilla Glass trên đỉnh.

So với Redmi Note 5 Pro, người kế nhiệm cải tiến ở bộ phận camera và màn hình. Redmi Note 5 Pro, cũng là một trong những điện thoại mạnh mẽ nhất của Xiaomi cho phân khúc tầm trung, đi kèm với màn hình 5,9 inch full HD+ nhỏ hơn với tỷ lệ khung hình 18:9. Điện thoại thông minh tự hào có camera kép phía sau bao gồm cảm biến 12 megapixel và 5 megapixel. Ở mặt trước, nó có cảm biến 20 megapixel.

Đọc thêm:  Musk nói với ban giám khảo gian lận Tweet rằng anh ấy không gặp khó khăn gì trong việc huy động tiền

Về hiệu năng, Redmi Note 5 Pro dựa trên cùng bộ vi xử lý lõi tám Snapdragon 636 với 4GB RAM. Điện thoại cũng có biến thể RAM 6GB. Điện thoại thông minh được cung cấp năng lượng bởi pin lớn 4.000mAh.

Xiaomi Redmi Note 5 Pro có sẵn ở Ấn Độ với giá khởi điểm là 14.999 Rupee . Dựa trên các báo cáo, Note 6 Pro có thể sẽ ra mắt với mức giá tương tự. CŨNG ĐỌC: 5 điện thoại hàng đầu ở Ấn Độ dưới 10.000 Rs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *