Xiaomi Redmi Go ra mắt với giá khoảng 6.500 Rupee, tiết lộ thông số kỹ thuật chính của Note 7 Pro

Xiaomi Redmi Go chạy trên bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon.

Xiaomi Redmi Go hiện đã chính thức. Điện thoại thông minh dựa trên Android Go đầu tiên của công ty, Redmi Go, có giá 80 Euro (khoảng 6.500). Redmi Go sẽ sớm có mặt ở châu Âu, sau đó sẽ được tung ra rộng rãi hơn. Xiaomi cũng đã tiết lộ thông số kỹ thuật chính của Redmi Note 7 Pro được quảng cáo rầm rộ.

Xiaomi Redmi đi
Đúng như dự đoán, Redmi Go là một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ. Nó đi kèm với màn hình HD 5 inch. Nó chạy trên bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 425 tốc độ lên đến 1.4GHz. Điện thoại đi kèm với 1GB RAM và 8GB dung lượng lưu trữ tích hợp. Nó hỗ trợ lưu trữ mở rộng lên đến 128GB thông qua thẻ nhớ microSD.

Máy có camera sau 8 megapixel với đèn flash LED và camera trước 5 megapixel. Điện thoại thông minh được cung cấp năng lượng bởi pin 3.000mAh. Các tùy chọn kết nối bao gồm SIM kép, Bluetooth 4.1 và microUSB.

 

“ĐI” cho một cái gì đó mới! Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu #RedmiGo mới. RT nếu bạn sẽ nhận được một #GoSmartDoMore pic.twitter.com/H9lPR9C5Sm

Tuy nhiên, điểm nổi bật của điện thoại là nền tảng phần mềm Android Go. Dựa trên Android 8.1 Oreo, Android Go cho phép hiệu suất nhanh hơn trên điện thoại cấp thấp có RAM 512MB hoặc RAM 1GB. Được hỗ trợ bởi một loạt ứng dụng Lite, Android Go được cho là nhanh hơn 15% so với hệ điều hành chính thức.

Đọc thêm:  Google Pixel 8, Pixel 8 Pro có thể có tính năng Video Unblur, tất cả 14 hiệu ứng video

Xiaomi Redmi Lưu ý 7 Pro
Xiaomi đã ra mắt Redmi Note 7 với camera sau 48 megapixel. Xiaomi cũng đã bắt đầu hé lộ sự ra mắt của Redmi Note 7 tại Ấn Độ.

 

Nó sẽ trở thành huyền thoại… chờ đã… dary! # ԀW8ᔭ pic.twitter.com/qUYb4a9myp

Công ty được cho là đang làm việc trên một biến thể Pro mới với camera sau 48 megapixel tốt hơn. Xiaomi hiện đã gợi ý rằng Redmi Note 7 Pro sẽ ra mắt với 6GB RAM và dung lượng lưu trữ lên tới 128GB. Ngoài nâng cấp nhỏ về thông số kỹ thuật, Redmi Note 7 Pro sẽ có thông số tương tự như Note 7 – pin 4.000mAh, màn hình 6,4 inch, vi xử lý Snapdragon 660, VoLTE và camera selfie 13 megapixel.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *