Xiaomi Poco F1: Dưới đây là 5 tính năng hàng đầu của điện thoại hàng đầu giá cả phải chăng mới

Thương hiệu chị em của Xiaomi là Poco đã ra mắt vào đầu tuần này. ‘Poco by Xiaomi’ cũng đã ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên của mình – Poco F1. Điện thoại thông minh có giá khởi điểm 20.999 với nhiều biến thể lưu trữ để lựa chọn.

Poco F1 đi kèm với các thông số kỹ thuật hàng đầu được hỗ trợ bởi mức giá hấp dẫn. Phiên bản ‘Bọc thép’ đặc biệt của Poco F1 với thân máy Kevlar, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB có giá 29.999 Rupee . Poco F1 cạnh tranh với các đối thủ tầm trung như OnePlus 6, Asus Zenfone 5Z và Honor 10. Dưới đây là 5 tính năng nổi bật nhất của Poco F1.

Bộ xử lý Qualcomm tốt nhất
Poco F1 được trang bị bộ vi xử lý mạnh nhất của Qualcomm cho đến nay – Snapdragon 845. Điều này khiến Poco F1 trở thành điện thoại thông minh rẻ nhất với bộ vi xử lý Snapdragon 845 lấy danh hiệu từ Asus Zenfone 5Z. Bộ xử lý tương tự cũng có trong các điện thoại thông minh hàng đầu như Samsung Galaxy S9, OnePlus 6 và Asus Zenfone 5Z. Poco F1 cũng tận dụng khả năng AI của chipset hứa hẹn sẽ tăng 300% công nghệ.

Làm mát bằng chất lỏng
Poco F1 với Qualcomm Snapdragon 845 SoC đã hứa hẹn một hiệu suất nhanh. Điện thoại thông minh cũng được làm mát bằng chất lỏng sẽ giúp nó không bị quá nóng khi chơi game. Xiaomi nói rằng Poco F1 cung cấp hiệu suất tốt hơn cho các game nặng như Arena of Valor so với iPhone X của Apple.

Đọc thêm:  Wordle 278 trả lời phản ứng Twitter ngày hôm nay! Kiểm tra những gì Cư dân mạng đã nói về Wordle ngày nay

Camera AI với tính năng phát hiện cảnh thông minh
Poco F1 có thiết lập camera kép ở phía sau bao gồm cảm biến 12 megapixel f/1.9 và 5 megapixel f/1.9. Đối với ảnh tự chụp, có một camera 20 megapixel với chế độ chân dung và nhận dạng khuôn mặt. Máy ảnh của Poco F1 đi kèm với các tính năng AI như nhận dạng cảnh cho 206 cảnh trên 25 danh mục. Camera trước cũng có thể nhận dạng tới 10 cảnh khác nhau. Ngoài ra còn có chế độ làm đẹp AI, một tính năng phổ biến trong điện thoại thông minh Xiaomi.

Trình khởi chạy Poco
Về mặt phần mềm, Poco chạy MIUI dựa trên Android 8.1 Oreo. Tuy nhiên, điện thoại thông minh có MIUI tùy chỉnh với trình khởi chạy Poco của riêng nó. MIUI cho Poco đi kèm với ngăn kéo ứng dụng, cử chỉ vuốt cũng như các bản cập nhật và bản vá bảo mật theo lịch trình. Xiaomi sẽ phát hành phiên bản beta của trình khởi chạy Poco trên Google Play Store vào ngày 29 tháng 8.

Pin lớn với sạc nhanh
Poco F1 mang trên mình đặc điểm nổi tiếng của Xiaomi là smartphone có thời lượng pin dài. Điện thoại thông minh được hỗ trợ bởi pin 4.000mAh cùng với hỗ trợ Quick Charge 3.0 của Qualcomm. Xiaomi hứa hẹn lên đến 30 giờ gọi điện và 146 giờ phát lại âm thanh trong một lần sạc.

Đọc thêm:  Khi các nhà sưu tập nghệ thuật ném NFT 'Chân dung khỏa thân' của Robbie Barrat trị giá hàng triệu đô la vào thùng rác

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *