Xiaomi nhá hàng ra mắt điện thoại Redmi mới với pin 5.000mAh, camera kép phía sau

Trang trêu ghẹo cho điện thoại Redmi mới đã ra mắt.

Redmi của Xiaomi vừa công bố ra mắt sản phẩm đầu tiên tại Ấn Độ trong năm nay sẽ diễn ra vào tuần tới. Redmi sẽ ra mắt một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ mới sẽ là sản phẩm kế thừa cho Redmi 8A. Sự kiện ra mắt Redmi mới dự kiến bắt đầu vào lúc 12 giờ trưa ngày 11 tháng 2.

Redmi đã bắt đầu giới thiệu điện thoại thông minh mới của mình với khẩu hiệu “Điện thoại thông minh Desh ka dumdaar”. Trang trêu ghẹo cho điện thoại Redmi mới cũng làm nổi bật một số tính năng của điện thoại. Điện thoại Redmi mới được xác nhận sẽ có pin 5.000mAh và camera kép phía sau. Redmi cũng đã hé lộ một thiết kế cải tiến với độ bám tốt hơn.

 

Chuẩn bị cho lần ra mắt #Redmi đầu tiên của năm 2020, ra mắt vào ngày 11 tháng 2, 12 giờ trưa! 🤩 #MorePowerToRedmi

Hào hứng? Nhấp vào đây để nhận thông báo: https://t.co/Bf04XZt9Wc pic.twitter.com/tCiBlvOu6Z

Kế nhiệm Redmi 8A rất có thể sẽ là chiếc smartphone Redmi 9A. Không có bất cứ điều gì khác được biết về Redmi 9A. Xiaomi đã ra mắt điện thoại Redmi 8A tại Ấn Độ vào tháng 9 năm ngoái. Điện thoại thông minh có giá khởi điểm là 6,499 cho mẫu cơ sở với RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB. Redmi 8A cũng đi kèm với RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB có giá bán lẻ là 6,999.

Đọc thêm:  Tech Wrap: Telegram nhận được bản cập nhật lớn, ra mắt ứng dụng Atmanirbhar và hơn thế nữa

Về thông số kỹ thuật, Redmi 8A đi kèm với màn hình 6,2 inch HD+ và được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 5. Điện thoại thông minh chạy trên Snapdragon 430 SoC của Qualcomm. Máy có camera sau 12 megapixel và camera selfie 8 megapixel. Điện thoại thông minh cũng đi kèm với pin 5.000mAh với sạc nhanh 18W.

Điện thoại thông minh Redmi mới dự kiến sẽ cạnh tranh với điện thoại thông minh Realme C3 mới ra mắt. Có giá 6.999, Realme C3 cung cấp các tính năng như bộ xử lý Helio G70 của MediaTek, pin 5.000mAh và camera kép phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *