Xiaomi mở kỷ lục 500 cửa hàng bán lẻ trong một ngày ở vùng nông thôn Ấn Độ

Cửa hàng Xiaomi Mi được đặt tại 14 tiểu bang ở Ấn Độ.

Công ty điện tử lớn của Trung Quốc Xiaomi hôm thứ ba tuyên bố họ đã mở một kỷ lục 500 cửa hàng bán lẻ ở các vùng nông thôn của Ấn Độ.

Được gọi là Mi Stores và khai trương vào ngày 29 tháng 10, những cửa hàng này tương tự như các cửa hàng Mi Home lớn hơn hiện đang hoạt động tại các thành phố lớn.

"Công ty đã lập kỷ lục Guinness về việc mở số lượng cửa hàng tối đa trong một ngày. Xiaomi có kế hoạch mở 5.000 Cửa hàng Mi vào cuối năm 2019, điều này sẽ tạo ra gần 15.000 việc làm," Manu Kumar Jain, Phó Chủ tịch kiêm Quản lý Xiaomi Toàn cầu Giám đốc, Xiaomi Ấn Độ, nói với các phóng viên ở đây.

"Hoạt động kinh doanh mới này sẽ mãi mãi thay đổi hoạt động bán lẻ nông thôn ở Ấn Độ," ông nói thêm.

Bắt đầu với chiến lược chỉ bán hàng trực tuyến, Xiaomi cũng đang nhanh chóng mở rộng sự hiện diện của mình trong lĩnh vực bán lẻ ngoại tuyến. Vào tháng 9, công ty đã khai trương cửa hàng trải nghiệm "Mi Home" hàng đầu thứ tư tại quốc gia này, ở Bengaluru, cùng với một văn phòng mới.

Với mục đích tăng cường hơn nữa mạng lưới ngoại tuyến của mình, Xiaomi cho biết vào tháng 9 rằng họ muốn mở 100 cửa hàng "Mi Home" vào năm 2018.

Đọc thêm:  Biến TV của bạn trở nên thông minh với các hộp set top mới từ Videocon D2H, Tata Sky, Jio

Báo cáo cho biết công ty đã phát triển lên một tầm cao mới nhờ dòng Redmi 5A và Redmi Note 5 Pro thành công và làm mới danh mục Redmi 6/6A/Pro. Tuy nhiên, công ty 8 năm tuổi này không chỉ muốn được công nhận như một công ty điện thoại thông minh khác và họ đã bắt đầu thực hiện sứ mệnh này vào năm 2014.

Cùng với các sản phẩm trong danh mục nhà thông minh, nó cũng đang mạo hiểm vào các phân khúc không liên quan đến công nghệ như hành lý, giày dép, may mặc, v.v.

Dựa trên doanh số bán hàng mạnh mẽ ở Ấn Độ và Châu Âu, Xiaomi có trụ sở tại Trung Quốc hôm thứ Hai đã báo cáo doanh thu tăng 49,1% trong quý 3 năm 2018 khi lợi nhuận ròng đạt 2,48 tỷ nhân dân tệ (357,23 triệu USD).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *