Xiaomi Mi MIX 2S phá vỡ rào cản không viền với màn hình 'gần như 100%': Báo cáo

Xiaomi được cho là sẽ ra mắt sản phẩm kế nhiệm Mi MIX vào tháng tới.

Xiaomi đã khởi đầu xu hướng điện thoại không viền với điện thoại Mi MIX vào năm 2016. Kể từ đó, hầu hết các công ty điện thoại thông minh hàng đầu bao gồm Google, Apple và Samsung đã tham gia vào trào lưu toàn màn hình. Tuy nhiên, công ty Trung Quốc chuẩn bị làm nóng cuộc cạnh tranh với điện thoại thông minh mới thuộc dòng MIX.

Được mệnh danh là Mi MIX 2S, chiếc điện thoại thông minh này được đồn đoán sẽ ra mắt tại Mobile World Congress (MWC), hội nghị công nghệ thường niên dự kiến diễn ra từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 1 tháng 3 tại Barcelona.

Hình ảnh kết xuất bị rò rỉ của Mi MIX 2S cho thấy mặt trước hoàn toàn bằng kính với viền tối thiểu xung quanh màn hình. Theo báo cáo, điện thoại sẽ có màn hình “gần như 100%”. Để đạt được yếu tố hình thức, Xiaomi được cho là sẽ thực hiện một số thay đổi như di chuyển camera trước từ góc dưới lên trên cùng bên phải, đây có vẻ như là một phiên bản sửa đổi của phần notch trên iPhone X.

Lưu ý rằng Mi MIX 2 của Xiaomi có camera selfie ở góc dưới bên phải. Sự đánh đổi là bạn cần sử dụng điện thoại lộn ngược để chụp ảnh tự sướng. Như chúng tôi đã đề cập trong ấn tượng đầu tiên về Xiaomi Mi MIX, vấn đề với tính năng lộn ngược là nó không được tối ưu hóa cho các trang web mạng xã hội phổ biến như Facebook và Instagram. Do đó, việc chuyển vị trí của camera trước từ góc dưới lên trên cùng bên phải rất có ý nghĩa.

Đọc thêm:  Làm quen với Sony IMX586, cảm biến cung cấp năng lượng cho điện thoại có camera 48MP như OnePlus 7 Pro, Xiaomi Redmi Note 7 Pro, v.v.

Điện thoại không viền: Chúng có thực sự không viền?

Mặc dù điện thoại toàn màn hình thường được gọi là điện thoại không viền, nhưng thực tế là không có điện thoại nào hoàn toàn không viền.

Mi MIX ban đầu của Xiaomi có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 91,3% trong khi Mi MIX 2 thế hệ thứ hai có tỷ lệ màn hình so với thân máy tương đối thấp hơn là 82,63%. Tuy nhiên, Mi MIX 2 có màn hình 5,99 inch nhỏ gọn hơn so với 6,4 inch của người tiền nhiệm.

Đặt điều này vào viễn cảnh, iPhone X cao cấp nhất của Apple có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 81,49% trong khi V30 của LG có 83,24%. Galaxy S8, S8 Plus và Note 8 của Samsung có tỷ lệ lần lượt là 83,6%, 84% và 83,2%. Nguồn: Xu hướng kỹ thuật số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *