Xiaomi Mi A2 có sẵn với giá ₹10,999 trên Amazon's Fab Phones Fest

Xiaomi Mi A2 được giảm giá tạm thời

Điện thoại Android One thế hệ thứ hai của Xiaomi, Mi A2, có sẵn với ưu đãi trao đổi lớn và ưu đãi đặc biệt trong Phiên bản tháng 6 của Lễ hội Điện thoại Fab của Amazon.

Điện thoại thông minh có sẵn với giá 10,999 cho kiểu máy 64GB cơ sở. Khi trao đổi, khách hàng có thể nhận được điện thoại với mức giảm giá lên tới 9,899.

Xiaomi Mi A2: Thông số kỹ thuật đầy đủ

Xiaomi Mi A2 có màn hình 5,99 inch full HD+ với tỷ lệ khung hình 18:9. Xiaomi Mi A2 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 660 của Qualcomm.

Máy đi kèm với thiết lập camera kép phía sau gồm cảm biến 12 megapixel và cảm biến 20 megapixel với khẩu độ f/1.75, đèn flash LED. Đối với ảnh tự chụp, nó cung cấp một camera phía trước 20 megapixel với chế độ chụp ảnh xóa phông.

Các tùy chọn kết nối bao gồm Bluetooth 5.0, cổng USB Type-C và hỗ trợ hai SIM. Điện thoại thông minh được cung cấp năng lượng bởi pin 3.010mAh.

(Tại Hindustan Times, chúng tôi giúp bạn cập nhật các xu hướng và sản phẩm mới nhất. Hindustan Times có quan hệ đối tác liên kết, vì vậy chúng tôi có thể nhận được một phần doanh thu khi bạn mua hàng.)

Đọc thêm:  Bạn muốn bay đi làm? Người đàn ông Marvel này đang làm việc trên nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *