Vuốt để trả lời Chế độ tối: Các tính năng mới hàng đầu sắp ra mắt trên WhatsApp

WhatsApp hiện đang làm việc trên một loạt tính năng có thể sớm xuất hiện trên Android và iOS.

Một số tính năng này hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm nhưng rất có thể sẽ chuyển sang phiên bản cuối cùng. Nếu bạn là người thử nghiệm beta cho WhatsApp trên Android, thì trước tiên bạn sẽ có quyền truy cập vào một số tính năng chưa được phát hành. Nếu bạn không phải là người dùng beta, bạn có thể trở thành một người dùng bằng cách đăng ký cho mình vào chương trình theo liên kết này.

Bạn luôn có thể chọn không tham gia chương trình beta bằng cách gỡ cài đặt phiên bản thử nghiệm và tải xuống phiên bản WhatsApp công khai từ Cửa hàng Google Play. Không có bất kỳ ứng dụng beta nào cho WhatsApp trên iOS.

Nếu bạn là một người dùng WhatsApp cuồng nhiệt, đây là một số tính năng sắp ra mắt mà bạn có thể mong đợi.

Vuốt để trả lời

Đúng như tên gọi, tính năng này sẽ cho phép bạn vuốt sang phải văn bản để gửi trả lời. Hiện tại, WhatsApp cho phép bạn trả lời dưới dạng phím tắt thông qua một lần nhấn và giữ tin nhắn. Vuốt để trả lời khả dụng cho người dùng WhatsApp trên iOS.

Chế độ tối

WhatsApp được cho là đang hoạt động trên chế độ tối cho ứng dụng nhắn tin. Chế độ tối có sẵn trên các nền tảng phổ biến như Twitter và YouTube, với Messenger sẽ sớm ra mắt tính năng này. Không có bất kỳ bằng chứng trực quan nào về chế độ tối trên WhatsApp nhưng đây là một thiết kế ý tưởng. Chế độ tối của WhatsApp cũng được cho là sẽ trông giống với giao diện người dùng của ứng dụng trên Windows Phone.

Đọc thêm:  Google nói 'không phụ thuộc vào chúng tôi' để ra lệnh cho các công ty tin tức chi 1 tỷ đô la như thế nào

Xem trước phương tiện từ thông báo

Người dùng WhatsApp beta có thể xem trước phương tiện từ thông báo của họ. Hình ảnh và video được chia sẻ trên WhatsApp có thể được xem trước từ thông báo mà không cần mở cuộc trò chuyện. WhatsApp cũng cho phép người dùng beta đánh dấu tin nhắn của họ đã đọc từ thanh thông báo. Một bản cập nhật WhatsApp gần đây trên iOS được cho là đi kèm với tính năng này, nhưng tính năng này vẫn chưa khả dụng.

Thông tin nhóm có thể mở rộng

Trò chuyện nhóm là một trong những trọng tâm chính của WhatsApp trong năm nay. WhatsApp đã triển khai các tính năng mới như mô tả nhóm, thêm quyền kiểm soát của quản trị viên cho các nhóm. Hiện có sẵn trên ứng dụng beta, WhatsApp hiển thị nút “thêm” cho các nhóm có nhiều thành viên. WhatsApp sẽ hiển thị danh sách mười thành viên, sau đó bạn có thể nhấn vào nút thêm để xem toàn bộ danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *