Vodafone VoLTE hiện khả dụng trong 3 vòng kết nối mới: Cách kiểm tra tính tương thích của điện thoại

Vodafone hôm thứ Năm đã công bố triển khai các dịch vụ Thoại qua LTE (VoLTE) tại Mumbai, Delhi-NCR và Gujarat.

Dịch vụ Vodafone VoLTE sẽ được ra mắt tại Karnataka và Kolkata tiếp theo, và sau đó trên khắp Ấn Độ theo từng giai đoạn trong những tháng tới, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Voice over Long-Term Evolution hay VoLTE là một tiêu chuẩn cho giao tiếp không dây tốc độ cao dành cho điện thoại di động, cung cấp chất lượng cuộc gọi vượt trội, vùng phủ sóng và khả năng kết nối được cải thiện.

"Có thể truy cập trên các thiết bị di động 4G phổ biến có SIM 4G của Vodafone, khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi bằng Vodafone VoLTE và tận hưởng giọng nói rõ nét chất lượng HD với siêu kết nối…", một tuyên bố của Vodafone cho biết.

Khách hàng 4G của Vodafone có thể tận dụng VoLTE mà không phải trả thêm phí và tất cả các cuộc gọi sẽ được tính phí theo gói hoặc gói lợi ích hiện có, Vodafone cho biết thông báo về việc triển khai các dịch vụ VoLTE của mình trên khắp Mumbai, Delhi-NCR và Gujarat (ở Surat và Ahmedabad) .

Nhận xét về sự phát triển, Sunil Sood, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc điều hành của Vodafone Ấn Độ, cho biết: "Chúng tôi sẽ sớm mở rộng trải nghiệm Vodafone VoLTE trong một số vòng kết nối nữa".

Đọc thêm:  Zuckerberg đã can thiệp để giảm nhẹ hành động chống lại Alex Jones: Báo cáo

Làm thế nào để bắt đầu

Điện thoại của bạn phải tương thích với công nghệ VoLTE. Hầu hết các điện thoại hiện có trên thị trường đều có hỗ trợ VoLTE. Để kiểm tra xem điện thoại của bạn có tương thích với các dịch vụ VoLTE của Vodafone hay không, hãy nhấp vào đây.

Bước 1: Nâng cấp điện thoại thông minh của bạn lên hệ điều hành mới nhất. Vào Cài đặt > Giới thiệu > Cập nhật phần mềm (trên Android)

Bước 2: Lắp SIM 4G Vodafone vào khe data/khe SIM 1 và chọn chế độ mạng là “4G/3G/2G (Auto)”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *