Vivo Z1x sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 6 tháng 9: Thông số kỹ thuật chính, tính năng được tiết lộ

Vivo Z1x sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ

Vivo sẽ ra mắt một chiếc điện thoại thông minh mới tại Ấn Độ vào ngày 6 tháng 9. Được gọi là Vivo Z1x, chiếc điện thoại thông minh này sẽ được bán trực tuyến độc quyền qua Flipkart.com. Trước khi ra mắt chính thức, thông số kỹ thuật chính của Vivo Z1X đã được tiết lộ.

Vivo Z1x sẽ trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 712 mà công ty tuyên bố sẽ mang đến “khả năng chơi game và đa nhiệm cực nhanh”. Chipset 10nm cũng cung cấp năng lượng cho các điện thoại thông minh như Realme XT và Vivo Z5. Bộ xử lý được kết hợp với GPU Adreno 616 cho đồ họa.

Vivo Z1x sẽ đi kèm viên pin 4.500mAh với sạc nhanh 22,5W. Điện thoại thông minh sẽ đi kèm với màn hình Super AMOLED và cảm biến vân tay trên màn hình. Vivo tuyên bố cảm biến có thể mở khóa điện thoại trong 0,48 giây.

Theo báo cáo, Vivo Z1x sẽ đi kèm với màn hình 6,38 inch full HD. Điện thoại sẽ có sẵn trong các biến thể lưu trữ 64GB và 128GB. Điện thoại thông minh cũng có thể có cảm biến phía sau 48 megapixel và camera selfie 32 megapixel.

Vivo Z1x sẽ tham gia cùng với Z1 Pro của Vivo có sẵn ở Ấn Độ với giá khởi điểm là 14.990. Điện thoại thông minh đi kèm với màn hình 6,53 inch tỷ lệ 19: 9 với độ phân giải Full HD +. Nó cũng được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 712. Các tính năng chính khác của Vivo Z1 Pro bao gồm pin 5.000mAh, camera ba phía sau, RAM lên tới 6GB và dung lượng lưu trữ lên tới 128GB.

Đọc thêm:  Có điện thoại di động Android hoặc Apple iPhone? Biết thủ thuật cực kỳ đơn giản này để giáng một cái tát mạnh vào mặt tin tặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *