Vivo Z1 Pro được giảm giá trên Flipkart: Đây là cách nó hoạt động

Điện thoại thông minh Vivo Z1 Pro.

Trước thềm ra mắt dòng Vivo Z mới, Vivo Z1 Pro được giảm giá trên Flipkart. Vivo Z1 Pro hiện được giảm giá thêm 1.000 cho cả hai biến thể bộ nhớ. Vivo Z1 Pro đã được ra mắt tại Ấn Độ vào đầu tháng 7 này.

Vivo Z1 Pro có giá 14.990 Rs cho mẫu cơ sở với RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB. Vivo Z1 Pro với RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 64GB hiện có giá 16.990 Rupee . Giảm giá thêm 1.000 được áp dụng cho những người mua Vivo Z1 Pro bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Ưu đãi này hiện đang hoạt động và sẽ tiếp tục cho đến ngày 31 tháng 8.

Vivo Z1 Pro có màn hình camera đục lỗ với kích thước 6,53 inch FHD+. Điện thoại thông minh được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 712 của Qualcomm với GPU Adreno 616 cho đồ họa. Điện thoại thông minh cũng đi kèm với các tính năng tập trung vào chơi game. Nó cung cấp các chế độ đa turbo cho các tối ưu hóa khác nhau như giảm tốc độ khung hình, kết nối internet tốt hơn và cải thiện khả năng quản lý nhiệt. Vivo Z1 Pro cũng đi kèm với ‘Rung chơi game 4D’.

Để chụp ảnh, Vivo Z1 Pro có thiết lập ba camera phía sau bao gồm cảm biến chính 16 megapixel, ống kính góc rộng 8 megapixel (120 độ) và cảm biến độ sâu 2 megapixel. Đối với ảnh tự chụp, nó có camera 32 megapixel ở phía trước.

Đọc thêm:  Giám đốc điều hành của ByteDance đã chùn bước trong việc bán hoạt động kinh doanh của TikTok tại Hoa Kỳ như thế nào

Vivo Z1 Pro được cung cấp năng lượng bởi viên pin 5.000mAh có hỗ trợ sạc nhanh 18W. Về mặt phần mềm, nó chạy trên ColorOS dựa trên Android Pie.

VIVO Z1X

Vivo cũng đã công bố điện thoại thông minh sắp ra mắt của mình, Z1X sẽ được bán độc quyền thông qua Flipkart. Vivo Z1X sẽ ra mắt với thiết lập ba camera với cảm biến chính 48 megapixel. Vivo vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về điện thoại thông minh mới của mình. Công ty cho biết Vivo Z1X “được thiết kế cho người tiêu dùng hướng đến hiệu năng và thích chơi các game mật độ cao”.

XEM: MỞ HỘP VIVO S1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *