Việc sản xuất Apple AirPods Pro Lite, iPad Pro 2020 bị trì hoãn do sự bùng phát của coronavirus

Apple AirPods Pro Lite có thể sẽ có các tính năng tương tự như các tính năng có sẵn trong AirPods Pro.

Phần lớn các cuộc thảo luận xung quanh Apple và virus Corona xoay quanh việc có ít iPhone hơn trên toàn cầu. Nhưng hóa ra, iPhone không phải là thiết bị trực tuyến của Apple dường như đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch gần đây. Một báo cáo mới, ngoài iPhone của Apple, hai trong số các thiết bị chưa được phát hành của công ty cũng có thể đã bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của coronavirus.

Các nguồn tin nói với DigiTimes rằng AirPods Pro Lite của Apple, dự kiến sẽ cung cấp các tính năng tương tự như AirPods Pro cung cấp nhưng với mức giá thấp hơn, khó có thể được đưa vào sản xuất vào quý 2 năm 2020 như kế hoạch do sự bùng phát của virus corona.

Một thiết bị khác của Apple được cho là sẽ chịu chung số phận là iPad Pro 2020. Báo cáo cho biết mẫu iPad Pro mới hơn dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3. Các nhà cung cấp được cho là đã bắt đầu sản xuất các bộ phận của thiết bị trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, sự bùng phát của vi-rút corona đã khiến quá trình này bị xáo trộn.

“Sản lượng của nhà cung cấp bắt đầu tăng chậm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài ở Trung Quốc với các lô hàng khó có thể đạt đỉnh cho đến sau tháng 4,” các nguồn tin trong ngành cho biết.

Đọc thêm:  Sự phát triển của công nghệ trong đồ chơi: Từ vui chơi đến học mà chơi

CŨNG ĐỌC: Tim Cook phác thảo ‘sự trở lại bình thường chậm hơn’ của Apple trong bản ghi nhớ cho nhân viên

iPad Pro 2020 dự kiến sẽ được trang bị chipset A13X và đi kèm với thiết lập ba camera phía sau. Máy tính bảng này dự kiến sẽ có kiểu dáng tổng thể tương tự như iPad Pro 2018 và có sẵn các biến thể màn hình 12,9 inch và 11 inch.

Một cách riêng biệt, Apple hôm thứ Hai cho biết họ sẽ không thể đạt được mục tiêu doanh số bán hàng trong quý tháng Sáu. “Các cơ sở sản xuất tại Trung Quốc sản xuất iPhone của Apple và các thiết bị điện tử khác đã bắt đầu mở cửa trở lại, nhưng họ đang tăng tốc chậm hơn dự kiến,” Apple cho biết trong một tuyên bố. Điều này có nghĩa là sẽ có ít iPhone hơn được bán trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *