Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 675 ra mắt với ba camera, tính năng chơi game và AI tiên tiến

Nhà sản xuất chip Qualcomm Technologies có trụ sở tại Hoa Kỳ hôm thứ Ba đã tiết lộ tại đây chip hệ thống (SoC) Snapdragon 675 để tăng cường trải nghiệm chơi game và camera trên thiết bị di động. Phần bổ sung mới nhất cho dòng Snapdragon 600 tầm trung, được ra mắt tại Hội nghị thượng đỉnh Qualcomm 4G/5G, hỗ trợ cấu hình ba camera ở phía trước hoặc sau.

Nó hỗ trợ các tính năng như chụp ảnh xa, góc rộng và siêu rộng, cũng như chế độ chân dung nâng cao (Bokeh), “mở khóa bằng khuôn mặt 3D” và ảnh selfie chất lượng cao, công ty cho biết.

Snapdragon 675 cung cấp các kiến trúc mới và cải thiện hiệu suất so với Snapdragon 670 thế hệ trước về khả năng Trí tuệ nhân tạo (AI). Qualcomm cho biết, với Công cụ AI đa lõi, Snapdragon 675 được thiết kế để mang đến những cải tiến tổng thể lên đến 50% trong các ứng dụng AI.

Kedar Kondap, Phó Chủ tịch, Quản lý Sản phẩm, Qualcomm Technologies cho biết: “Được trang bị khả năng chơi game tiên tiến, hiệu suất máy ảnh vượt trội và Công cụ AI đa lõi, điện thoại thông minh dựa trên Snapdragon 675 sẽ mang đến trải nghiệm mới cho người tiêu dùng trên toàn cầu”.

Các tính năng cao cấp trong chipset mới được kích hoạt bởi Qualcomm AI Engine, Qualcomm Spectra 250L ISP, Qualcomm Kryo 460 CPU và Qualcomm Adreno 612 GPU.

Đọc thêm:  Mẹo và thủ thuật YouTube: Video bị kẹt khi tải lên? Dưới đây là những gì bạn cần làm

“Snapdragon 675 đóng vai trò chính trong việc cho phép các OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) thiết kế các tính năng thế hệ tiếp theo với hiệu suất đáng kinh ngạc cho điện thoại thông minh sắp tới của họ,” Kondap nói thêm.

Ngoài ra, nó cung cấp tính năng slo-mo không giới hạn — có khả năng quay các video clip chuyển động chậm mở rộng ở chế độ HD, không giới hạn ở các cụm một giây hoặc ngắn hơn.

Trong khi cung cấp chipset cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh vào thứ ba, Qualcomm cho biết người tiêu dùng có thể mong đợi các thiết bị di động được cung cấp bởi Snapdragon 675 từ quý đầu tiên của năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *