Verizon bán Tumblr yêu quý của phương tiện truyền thông xã hội sớm cho WordPress

Verizon đang bán Tumblr, con cưng của phương tiện truyền thông xã hội thời kỳ đầu, cho chủ sở hữu của nền tảng blog WordPress.

Tumblr được biết đến với cơ sở người hâm mộ tận tụy và là nơi đăng tải những bài viết giận dữ của những người nổi tiếng như Taylor Swift . Nó đã khiến nhiều người dùng tức giận vào năm ngoái khi cấm nội dung khiêu dâm và "người lớn", chiếm một phần lớn trong sự hiện diện trực tuyến rất trực quan và thân thiện với meme của nó.

Nhưng trước đó, trang web đã phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Facebook và dịch vụ Instagram của nó cũng như từ YouTube của Google. Tumblr cũng đã bị lu mờ bởi Twitter.

Verizon đã có Tumblr thông qua việc mua Yahoo năm 2017. Yahoo đã mua Tumblr với giá 1,1 tỷ đô la vào năm 2013, nhưng cuối cùng lại bán đi phần lớn giá trị của nó. Các điều khoản bán hàng của Verizon cho chủ sở hữu WordPress Automattic không được tiết lộ.

Verizon đã hy vọng thành lập một doanh nghiệp quảng cáo để cạnh tranh với Google và Facebook nhưng hoạt động kinh doanh truyền thông của họ gặp khó khăn. Nó đã cắt giảm việc làm và bán một số tài sản của Yahoo, bao gồm cả trang chia sẻ ảnh Flickr và Polyvore, một trang web thời trang và cắt dán sau đó đã bị đóng cửa.

Đọc thêm:  Realme 2 Pro: Teaser xác nhận notch giọt nước, vi xử lý Snapdragon 660

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *