Ưu đãi của Reliance JioFootball: Đây là cách bạn có thể nhận được khoản tiền hoàn lại ngay lập tức là ₹2.200

Reliance Jio đang cung cấp khoản tiền hoàn lại thông qua các phiếu mua hàng trị giá 50 Rs.

Reliance Jio đã giới thiệu một ưu đãi hoàn lại tiền mới có tiêu đề ‘Ưu đãi JioFootball’. Ưu đãi này dành cho tất cả người dùng Jio mới và hiện tại kích hoạt mạng này lần đầu tiên trên điện thoại thông minh 4G của họ.

Reliance Jio đang cung cấp khoản tiền hoàn lại 2.200 thông qua phiếu mua hàng trị giá 50 sẽ được thêm vào tài khoản MyJio của họ. Nếu bạn kích hoạt Jio SIM mới hoặc cũ trên điện thoại thông minh bắt đầu từ ngày 15 tháng 2, bạn sẽ được hoàn tiền.

Sau khi kích hoạt Jio SIM, bạn sẽ cần nạp lại 198 hoặc 299. Sau khi làm như vậy, 44 phiếu mua hàng trị giá 50 sẽ được thêm ngay vào tài khoản MyJio của bạn. Những phiếu thưởng này sau này có thể được đổi thành các lần nạp tiền tiếp theo của cùng gói 198 và 299. Về bản chất, bất cứ khi nào bạn sử dụng phiếu thưởng để nạp tiền thì 50 sẽ bị khấu trừ vào tổng số.

Gói 198 của Reliance Jio cung cấp tổng cộng 58GB dữ liệu 4G với giới hạn hàng ngày là 2GB mỗi ngày. Kế hoạch này có hiệu lực trong 28 ngày. Gói thứ hai có giá 299 cung cấp 84GB dữ liệu 4G, theo đó bạn có thể sử dụng 3GB cho mỗi dữ liệu. Kế hoạch này cũng có hiệu lực trong 28 ngày.

Đọc thêm:  Thỏa thuận ăn cắp! Giảm giá Samsung Galaxy S22 Plus từ 101999 xuống chỉ còn 41849 trên Flipkart

Lưu ý rằng bạn sẽ cần nạp tiền cho các gói được đề cập trước ngày 31 tháng 3. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một phiếu thưởng cho mỗi lần nạp tiền được thực hiện qua ứng dụng MyJio.

Reliance Jio có một danh sách dài các thiết bị đủ điều kiện nhận ‘ưu đãi JioFootball’. Chúng bao gồm thương hiệu nội bộ LYF của công ty, tiếp theo là Samsung, Xiaomi, Motorola, Micromax, Huawei, Nokia, 10.or, BlackBerry, Panasonic, LG, Intex, Alcatel, Comio, Jivi, Celkon, Swipe, Ziox, Zen, iVoomi, Trung tâm.

Reliance Jio cũng đã công bố sự sẵn có của Jio Phone trên nền tảng thương mại điện tử Amazon Ấn Độ. Đối với những người mua Điện thoại Jio từ Amazon bằng số dư Amazon Pay của họ sẽ được hoàn lại 50. Đồng thời, người dùng nạp lại số Jio của họ thông qua số dư Amazon Pay cũng có thể nhận được khoản tiền hoàn lại 50. Hai ưu đãi này có hiệu lực cho đến khi Ngày 28 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *