Ưu đãi của Reliance Jio Monsoon Hungama: Mọi thứ bạn cần biết

Các ứng dụng WhatsApp, Facebook và YouTube sẽ có mặt trên cả hai mẫu JioPhone.

Reliance Jio hôm thứ Năm đã công bố ra mắt điện thoại tính năng JioPhone 2. Cùng với thiết bị mới và dịch vụ băng thông rộng JioGigaFiber tốc độ cao, Jio cũng giới thiệu Ưu đãi "Monsoon Hungama" mới.

Theo Ưu đãi Monsoon Hungama mới, người dùng có thể đổi điện thoại phổ thông (bất kỳ nhãn hiệu nào) lấy JioPhone mới với giá 501. Lưu ý rằng chương trình này có sẵn trên kiểu JioPhone hiện tại chứ không phải JioPhone 2 dự kiến sẽ được bán vào ngày 15 tháng 8. Ưu đãi Jio Monsoon Hungama sẽ có sẵn từ ngày 21 tháng 7.

Reliance Jio cũng đã làm rõ rằng các ứng dụng WhatsApp, Facebook và YouTube sẽ đến với cả hai mẫu JioPhone. Các ứng dụng này sẽ được tung ra vào ngày 15 tháng 8. "Chủ sở hữu JioPhone hiện tại cũng sẽ có thể tải xuống các ứng dụng này trên điện thoại của họ từ cửa hàng Ứng dụng JioPhone khi chúng khả dụng", theo Jio. Công ty sẽ thông báo thêm chi tiết về JioPhone 2 mới và kế hoạch hiện tại trong những ngày tới.

Reliance Jio đã phá vỡ không gian viễn thông vào năm ngoái với các gói dữ liệu tích cực và ưu đãi gọi điện miễn phí. Kể từ đó, công ty đã triển khai các dịch vụ trả sau và tiếp tục cạnh tranh với Airtel và Vodafone để mang lại nhiều lợi ích dữ liệu hơn cho người tiêu dùng với mức giá phải chăng.

Đọc thêm:  Rò rỉ ảnh camera lớn hơn trên iPhone 7 và camera kép trên 7 Plus

Công ty cũng đặt cược lớn vào phân khúc điện thoại giá rẻ với JioPhone, một chiếc điện thoại có các tính năng thông minh ở dạng điện thoại phổ thông. Có sẵn với giá ₹ 1.500 (được hoàn lại sau ba năm), JioPhone cũng hỗ trợ 4G LTE tốc độ cao. Jio hôm thứ Năm tiết lộ họ đã bán được 25 triệu chiếc kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *