Unpacked 2020: Samsung Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra lộ diện trong video quảng cáo rò rỉ trước ngày ra mắt

Samsung Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra bị rò rỉ

Chúng ta chỉ còn vài giờ nữa trước khi Samsung vén bức màn ra mắt điện thoại thông minh Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra. Hầu hết mọi thứ về bộ ba bao gồm thiết kế, giá cả và thông số kỹ thuật đều được tiết lộ nhờ những hình ảnh rò rỉ và tin đồn từ những người mách nước trên mạng xã hội. Chúng tôi cũng đã thấy vỏ bọc của ba thiết bị cầm tay cùng với hình ảnh trực tiếp. Tuy nhiên, điều còn thiếu trong hiện trường là video quảng cáo và bây giờ điều đó cũng đã được đăng bởi một người mách nước tên là Evan Blass trên Twitter. Video bị rò rỉ cho thấy cả ba thiết bị cầm tay Galaxy S20 sắp ra mắt có các màu khác nhau, xác nhận một số tuyên bố trước đó.

Galaxy S20 không báo trước được nhìn thấy với thiết lập ba camera phía sau, củng cố những rò rỉ trước đó. Video cho thấy Màu hồng là một trong các biến thể màu. Ở phía trước, bạn có màn hình ‘Infinity-O’, được nhìn thấy lần cuối trên điện thoại thông minh Galaxy S10 Lite và Note10 Lite trong khi ở cạnh phải có các nút nguồn và âm lượng. Mặt sau bằng kính cong vẫn giống như các thiết bị cầm tay dòng Galaxy S trước đây.

CŨNG ĐỌC: Galaxy S20: Điều gì làm cho điện thoại hàng đầu của Samsung trở nên quan trọng đối với mọi người

Đọc thêm:  OkCupid ra mắt Stacks để giúp bạn tìm thấy người phù hợp với mình dễ dàng hơn

Galaxy S20 Plus màu xanh lam được cho là có bốn camera phía sau và màn hình ‘Infinity-O’ với thiết kế tổng thể tương tự như S20.

Galaxy S20 Ultra được nhìn thấy với biến thể màu Đen / Xám đậm và thiết lập bốn camera phía sau ‘đã bị rò rỉ nhiều’, cũng được nhìn thấy với nhãn hiệu ‘zoom 100x’. Phần còn lại của thiết kế kết hợp kim loại và kính vẫn giống như Galaxy S20. Tuy nhiên, chỉ có một camera ở phía trước, như tin đồn cho biết, là cảm biến 40 megapixel.

Tuy nhiên, video không tiết lộ thông số kỹ thuật hoặc bất kỳ tính năng nào. Tuy nhiên, bạn có thể cập nhật thông tin bằng cách xem luồng trực tiếp của buổi ra mắt, bắt đầu vào lúc 12:30 sáng, ngày 12 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *