UNISOC mang đến hỗ trợ AR, VR cho điện thoại giá rẻ với chipset mới

Các SoC mới ra mắt mang lại trải nghiệm người dùng cao cấp, hiệu suất năng lượng, Face ID 3D và hỗ trợ các tính năng camera kép thế hệ tiếp theo (ảnh đại diện)

Công ty bán dẫn không dây có trụ sở tại Trung Quốc UNISOC (trước đây là Spreadtrum Communications) hôm thứ Tư đã ra mắt chipset mới nhất "SC9863" và "SC9832E" cho máy học và các ứng dụng liên quan đến Thực tế tăng cường/Thực tế ảo (AR/VR) ở Ấn Độ.

Công ty cho biết trong một tuyên bố rằng các SoC mới ra mắt mang lại trải nghiệm người dùng cao cấp, tiết kiệm năng lượng, nhận dạng khuôn mặt 3D và hỗ trợ các tính năng camera kép thế hệ tiếp theo.

"SC9863" được trang bị bộ xử lý 8 nhân Cortex A55 với tốc độ lên tới 1,6 GHz và được thiết kế để mang lại trải nghiệm người dùng cao cấp tuyệt vời. Nó có modem LTE Cat7 hỗ trợ Chế độ chờ kép SIM kép (DSDS) và 4G+4G (LTE/WCDMA/GSM + LTE/WCDMA/GSM).

Adam Zeng, Giám đốc điều hành UNISOC cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng những sản phẩm mới bổ sung vào danh mục đầu tư mở rộng của chúng tôi sẽ được thị trường đón nhận nồng nhiệt và sẽ giúp đặt nền móng cho một tương lai thịnh vượng hơn và thông minh hơn”.

"SC9832E" được trang bị bộ xử lý 4x Cortex A53 1,4 GHz với bộ điều khiển bộ nhớ eMMC 5.1/LPDDR3 667MHz. Nó có modem VoLTE Cat4 với Chế độ chờ kép SIM kép (DSDS).

Đọc thêm:  Apple iPhone 11: Mẫu mới sẽ khác iPhone XR, XS như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *