Ứng dụng WhatsApp Business hiện khả dụng cho người dùng Android ở Ấn Độ

'WhatsApp Business' hiện đã có trên Android ở Ấn Độ

WhatsApp thuộc sở hữu của Facebook vào thứ ba đã chính thức triển khai “WhatsApp Business” – một ứng dụng Android miễn phí tải xuống dành cho các doanh nghiệp nhỏ – ở Ấn Độ.

Ứng dụng mới, có sẵn trên Cửa hàng Google Play, sẽ giúp các công ty kết nối với khách hàng dễ dàng hơn và người dùng trò chuyện với các doanh nghiệp quan trọng với họ thuận tiện hơn.

“WhatsApp Business”, chưa xuất hiện trên Apple App Store ở Ấn Độ, yêu cầu một số điện thoại riêng biệt với số điện thoại mà người dùng có cho tài khoản WhatsApp cá nhân của họ.

“Mọi người trên khắp thế giới sử dụng WhatsApp để kết nối với các doanh nghiệp nhỏ mà họ quan tâm, từ các công ty quần áo trực tuyến ở Ấn Độ đến các cửa hàng phụ tùng ô tô ở Brazil”, ứng dụng thuộc sở hữu của Facebook cho biết trong một tuyên bố trước đó.

“WhatsApp Business sẽ giúp mọi người kết nối với họ dễ dàng hơn và ngược lại, một cách nhanh chóng và đơn giản”, công ty cho biết thêm. “WhatsApp Business” đã được ra mắt vào tuần trước tại Indonesia, Ý, Mexico, Anh và Mỹ.

Ứng dụng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích như mô tả doanh nghiệp, email hoặc địa chỉ cửa hàng và trang web.

Nó cũng sẽ tiết kiệm thời gian với các công cụ nhắn tin thông minh — trả lời nhanh cung cấp câu trả lời nhanh cho các câu hỏi thường gặp, tin nhắn chào mừng giới thiệu khách hàng với doanh nghiệp của bạn và tin nhắn vắng mặt cho họ biết bạn đang bận.

Đọc thêm:  Với iPhone 15 Pro, Pro Max, Apple làm LẦN ĐẦU TIÊN sau 16 năm

“Mọi người sẽ biết rằng họ đang nói chuyện với một doanh nghiệp vì bạn sẽ được liệt kê là Tài khoản doanh nghiệp. Theo thời gian, một số doanh nghiệp sẽ có Tài khoản được xác nhận sau khi được xác nhận rằng số điện thoại tài khoản khớp với số điện thoại doanh nghiệp”, WhatsApp cho biết.

Mọi người có thể tiếp tục sử dụng WhatsApp như bình thường vì không cần tải xuống bất kỳ thứ gì mới.

“Mọi người sẽ tiếp tục có toàn quyền kiểm soát các tin nhắn họ nhận được, với khả năng chặn bất kỳ số nào, bao gồm cả doanh nghiệp, cũng như báo cáo thư rác”, công ty cho biết thêm.

Ở Ấn Độ, 84% SMB cho rằng WhatsApp giúp họ giao tiếp với khách hàng và 80% SMB cho rằng WhatsApp giúp họ phát triển kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *