Uber thành lập nhóm 'Uber Money' tại trung tâm công nghệ Hyderabad

Uber thành lập nhóm Uber Money hơn 100 người ở Hyderabad

Uber vào thứ ba đã thông báo rằng họ đã thành lập một nhóm ‘Uber Money’ ở Ấn Độ. Có trụ sở tại Trung tâm Công nghệ Hyderabad của Uber, nhóm bao gồm hơn 100 chuyên gia sẽ xây dựng các sản phẩm công nghệ và tài chính toàn cầu. Uber cũng đã thành lập các nhóm Uber Money tương tự tại các trung tâm công nghệ của mình ở San Francisco, Palo Alto, New York và Amsterdam.

“Với kiến thức chuyên sâu về front-end, full-stack, mobile, machine learning và kỹ thuật dữ liệu, nhóm Uber Money sẽ tập trung vào việc triển khai các phương thức thanh toán mới, kích hoạt và xây dựng các công cụ tuân thủ tài chính, tận dụng công nghệ định tuyến thông minh cho các cổng thanh toán và áp dụng các mô hình Trí tuệ nhân tạo của Uber cho các quyết định rủi ro thông minh”, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

Uber lần đầu tiên công bố kế hoạch tham gia vào không gian fintech vào tháng 10 năm ngoái. Bước đột phá này bao gồm các giải pháp xây dựng dành cho người lái xe để giúp theo dõi và quản lý thu nhập của họ tốt hơn. Uber cũng có kế hoạch phát triển Uber Wallet và cải tiến thẻ tín dụng Uber cho người đi Uber.

CŨNG ĐỌC: Zomato mua lại Uber Eats trong một thỏa thuận mua toàn bộ cổ phiếu với giá 350 triệu đô la

Đọc thêm:  Người dùng Android hiện có thể sử dụng iMessage, với ứng dụng mới từ người sáng lập Pebble

“Với Uber Wallet, người kiếm tiền và người chi tiêu giờ đây sẽ có thể dễ dàng theo dõi lịch sử thu nhập và chi tiêu của họ, quản lý và chuyển tiền của họ cũng như khám phá các sản phẩm tài chính mới của Uber, tất cả ở một nơi. Ví Uber sẽ bắt đầu được triển khai trong ứng dụng Uber Driver trong những tuần tới và cũng sẽ sớm bắt đầu triển khai trong các ứng dụng Uber và Uber Eats,” Peter Hazlehurst, người đứng đầu Uber Money đã viết trong một bài đăng vào năm ngoái.

Thông báo mới nhất được đưa ra ngay sau khi Uber tiết lộ họ đã xử lý hơn 50% số chuyến đi taxi ở Ấn Độ. Hãng gọi xe lớn tuyên bố họ đã từng là nền tảng thống trị ở tất cả các thị trường mà họ hoạt động. Uber cho biết họ đã tạo điều kiện cho 14 triệu chuyến đi trong một tuần vào năm ngoái, tăng từ 11 triệu chuyến đi một tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *