Twitter tung ra các phần tin tức trên tab tìm kiếm của nó

Bóng của những người cầm điện thoại di động đổ lên phông nền có logo Twitter trong bức ảnh minh họa này được chụp ở Warsaw, ngày 27 tháng 9 năm 2013. REUTERS/Kacper Pempel/Files

Twitter hôm thứ Năm đã tung ra một bản cập nhật mới cho tab Tìm kiếm của mình. Tab tìm kiếm của Twitter hiện có các phần với tin tức được phân loại cho người dùng.

Hiện tại, tab tìm kiếm Twitter trong ứng dụng iOS cung cấp danh sách cuộn theo chiều dọc các chủ đề thịnh hành. Giờ đây, người dùng có thể di chuyển theo chiều ngang để xem các tin tức và tweet hàng đầu.

Bản cập nhật này đang được triển khai cho người dùng Twitter trên iOS và ở Hoa Kỳ. Nút tìm kiếm nằm ở thanh dưới cùng của ứng dụng. Các phần khác nhau trên trang tìm kiếm bao gồm tin tức hàng đầu, thể thao, giải trí thú vị và phần 'Dành cho bạn'.

"Chúng tôi đã thêm các phần để bạn dễ dàng xem các Tweet mà bạn quan tâm nhất, bắt đầu từ hôm nay tại Hoa Kỳ," công ty đã tweet vào cuối ngày thứ Tư.

🔍 vừa được nâng cấp. Chúng tôi đã thêm các phần để bạn dễ dàng xem các Tweet mà bạn quan tâm nhất, bắt đầu từ hôm nay tại Hoa Kỳ. pic.twitter.com/BuZA9CvgGk

Twitter cũng đã xem xét một nút chỉnh sửa.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của nó, Jack Dorsey, người đang ở Ấn Độ trong tuần này, cho biết vào ngày 12 tháng 11 rằng nền tảng blog vi mô đã xem xét nút chỉnh sửa trong một thời gian khá dài nhưng không tiết lộ bất kỳ mốc thời gian cụ thể nào.

Đọc thêm:  Facebook công bố nút Subscribe cho website

"Rất nhiều người muốn có nút chỉnh sửa vì họ muốn nhanh chóng sửa lỗi mà họ mắc phải. Chẳng hạn như viết sai chính tả hoặc tweet sai URL. Điều đó khả thi hơn rất nhiều so với việc cho phép mọi người chỉnh sửa bất kỳ tweet nào trong quá khứ," Dorsey nói với cuộc họp tại IIT-Delhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *