Twitter tung ra biểu tượng cảm xúc 'Cổng Ấn Độ' đặc biệt trước lễ kỷ niệm Ngày Cộng hòa

Theo truyền thống tung ra các biểu tượng cảm xúc đặc biệt cho các sự kiện và sự kiện lớn, Twitter có một biểu tượng cảm xúc mới cho Ngày Cộng hòa ở Ấn Độ. Twitter vào thứ Tư đã tung ra một biểu tượng cảm xúc #RepublicDay đặc biệt trước lễ kỷ niệm Ngày Cộng hòa ở nước này sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 1.

Biểu tượng cảm xúc Ngày Cộng hòa của Twitter sẽ đại diện cho "Cổng Ấn Độ" và nó sẽ có sẵn bằng chín ngôn ngữ. Biểu tượng cảm xúc này đã có sẵn trên Twitter và sẽ tồn tại cho đến thứ Hai, ngày 29 tháng 1.

Biểu tượng cảm xúc này sẽ xuất hiện với một số hastag nhất định liên quan đến Ngày Cộng hòa. Twitteratis trên toàn thế giới có thể sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # sau đây khi soạn các tweet – #RepublicDay, #HappyRepublicDay và #RepublicDay2018. Làm như vậy, biểu tượng cảm xúc với Cổng Ấn Độ sẽ xuất hiện ở bên phải.

Chúc mừng #RepublicDay

"Twitter rất vui mừng được tham gia lễ kỷ niệm với một biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh của Cổng Ấn Độ. Biểu tượng quốc gia này trong biểu tượng cảm xúc đóng vai trò như một lời nhắc nhở về sự thống nhất khi đất nước tham gia vào cuộc trò chuyện công khai vào ngày này", Mahima Kaul, Trưởng phòng Chính sách công cho biết và Chính phủ, tại Twitter Ấn Độ.

Đọc thêm:  Apple sắp ra mắt vào năm 2022- Từ iPhone 14, iPad đến MacBook

Thiết kế biểu tượng cảm xúc "Cổng Ấn Độ" có ý nghĩa đặc biệt khi Thủ tướng Chính phủ đến thăm Amar Jawan Jyoti tại Cổng Ấn Độ hàng năm để tỏ lòng thành kính với những người tử vì đạo trước khi cuộc diễu hành Ngày Cộng hòa hàng năm bắt đầu.

"Cuộc diễu hành #RepublicDay sẽ thể hiện sức mạnh của các lực lượng vũ trang Ấn Độ và thiết bị quốc phòng được phát triển trong nước cùng với di sản văn hóa của đất nước", Twitter chính thức của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng @DefenceMinIndia đã tweet, sử dụng biểu tượng cảm xúc Twitter R-Day mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *