Twitter sẽ sớm giới thiệu cập nhật trạng thái

Twitter giới thiệu cập nhật trạng thái giống như Facebook

Twitter đang lên kế hoạch cho phép người dùng dùng thử các tính năng mới như cập nhật trạng thái để khuyến khích các cuộc trò chuyện giữa những người dùng của mình, một báo cáo phương tiện truyền thông cho biết.

Trong một cuộc phỏng vấn với Engadget tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2019, một giám đốc điều hành của Twitter cho biết nền tảng mạng xã hội này sẽ cố gắng lôi kéo người dùng của mình thử nghiệm các tính năng trước khi chính thức triển khai chúng cho tất cả mọi người.

“Chúng tôi muốn phát triển một dịch vụ cho những người đang sử dụng nó và chúng tôi phải thu hút mọi người tham gia theo cách đó,” Sara Haider, Giám đốc Quản lý Sản phẩm của Twitter, được trích dẫn cho biết.

"Chúng tôi có một nền tảng mà thế giới sử dụng để nói lên suy nghĩ của họ, tại sao không sử dụng nó như một phần trong quá trình phát triển của chúng tôi?"

Twitter sẽ bắt đầu thử nghiệm chương trình trong vài tuần tới và trong khi bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia, thì chỉ có vài nghìn người dùng thực sự sẽ tham gia, báo cáo cho biết. Những người tham gia chương trình thử nghiệm sẽ có thể chia sẻ phản hồi của họ với Twitter.

"Chúng tôi đang thực hiện một số thay đổi khá lớn đối với giao diện và cảm nhận của các cuộc trò chuyện trên Twitter và chúng tôi không muốn tiết lộ điều đó vào một ngày nào đó và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thích hoặc nó không hiệu quả với bạn?" Haider.

Đọc thêm:  Giờ đây, bạn không thể 'bí mật' ghi Snaps trên iOS 11

"Chúng tôi thực sự muốn đưa cộng đồng của mình tham gia cuộc hành trình này và trở thành một phần của điều này. Chúng tôi muốn làm điều này thường xuyên hơn", Haider nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *