Twitter kết thúc hỗ trợ cho ứng dụng Mac chính thức của mình

Twitter đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ cho ứng dụng Mac dành riêng cho máy tính để bàn và họ đã rút ứng dụng này khỏi trang web và từ App Store của Apple.

"Chúng tôi đang tập trung nỗ lực vào trải nghiệm Twitter tuyệt vời nhất quán trên các nền tảng. Vì vậy, bắt đầu từ hôm nay, ứng dụng Twitter dành cho Mac sẽ không còn khả dụng để tải xuống nữa", @TwitterSupport đã tweet vào cuối ngày thứ Sáu.

Hỗ trợ cho Twitter dành cho Mac cũng sẽ kết thúc sau 30 ngày, trang tiểu blog cho biết thêm. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ phải sử dụng trang web hoặc các dịch vụ như Tweetdeck hoặc ứng dụng của bên thứ ba.

Ứng dụng này, trước khi bị Twitter thu hồi, có điểm đánh giá trung bình của người dùng trên Apple App Store là 1,7/5.

Chúng tôi đang tập trung nỗ lực vào trải nghiệm Twitter tuyệt vời nhất quán trên các nền tảng. Vì vậy, bắt đầu từ hôm nay, ứng dụng Twitter dành cho Mac sẽ không còn khả dụng để tải xuống và trong 30 ngày nữa sẽ không được hỗ trợ nữa.

Đó là một ước tính chính xác về thái độ của hầu hết mọi người đối với phần mềm chưa bao giờ mạnh mẽ như các ứng dụng khách bên thứ ba như Tweetbot hoặc thậm chí các dịch vụ nội bộ như Tweetdeck, theo The Verge.

Đọc thêm:  Hội nghị nhà phát triển Microsoft Build 2019 bắt đầu vào ngày 6 tháng 5

"Twitter đã thất bại hết lần này đến lần khác trong việc cập nhật ứng dụng Mac của mình với các tính năng mới nhất của dịch vụ — công ty đã mất hơn bảy tháng để đưa "Moments" ra mắt vào tháng 10 năm 2015 tới ứng dụng khách Mac của mình," báo cáo của The Verge thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *