Twitter để làm nổi bật các tweet bị gỡ xuống vì vi phạm quy tắc

Giờ đây, Twitter sẽ nêu bật khi thực hiện hành động đối với một tweet xấu – khiến hơn 330 triệu người dùng của nó hiểu rằng tweet đó đã bị người dùng buộc phải gỡ xuống và không bị xóa do sự phẫn nộ của công chúng.

Theo nền tảng blog vi mô, một khi nó yêu cầu xóa một tweet, nó sẽ hiển thị một thông báo cho biết rằng tweet đó không khả dụng vì nó đã vi phạm các quy tắc của Twitter.

Nó cũng sẽ hiển thị một liên kết đến các quy tắc và một bài báo cung cấp thêm chi tiết về cách nó thực thi chúng, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog vào thứ Tư.

"Thông báo này sẽ được hiển thị trên cả hồ sơ của tài khoản và Tweet cụ thể trong 14 ngày sau khi Tweet bị xóa. Bạn sẽ thấy thay đổi này được tung ra cho cả ứng dụng và trên Twitter.com trong vài tuần tới", sản phẩm Twitter cho biết. quản lý Sam Toizer. Giám đốc điều hành Twitter đích thân nhận cuộc gọi trên các tài khoản cao cấp: Báo cáo

Twitter cũng đã có phản hồi rằng người dùng không muốn tiếp tục nhìn thấy các tweet mà họ đã báo cáo.

"Bắt đầu từ hôm nay (thứ Tư), sau khi bạn đã báo cáo một tweet, nó sẽ ẩn sau một thông báo như bên dưới. Nếu cần xem Tweet bạn đã báo cáo, bạn có thể nhấn vào thông báo để xem", Toizer thông báo .

Đọc thêm:  Amazon sẽ sớm ra mắt Wall Echo, soundbar, robot gia đình và hơn thế nữa

Kể từ đầu năm 2017, Twitter đã thực hiện hơn 100 thay đổi hoặc thử nghiệm, thực hiện hơn chục bản cập nhật chính sách, mở rộng nhóm và thực thi để xây dựng một nền tảng an toàn hơn. Twitter đã không được chuẩn bị, không được trang bị đầy đủ để thao túng phương tiện truyền thông xã hội được vũ khí hóa: Giám đốc điều hành Jack Dorsey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *