Twitter đăng ký hơn 14 nghìn bài đăng liên quan đến ngân sách, nhân vật được nhắc đến nhiều nhất của Thủ tướng Modi

Ngân sách 2018 dẫn đến hơn 14 nghìn cuộc hội thoại trên Twitter

Twitter Ấn Độ hôm thứ Bảy cho biết họ đã ghi lại hơn 14 nghìn cuộc trò chuyện liên quan đến ngân sách trong tuần qua (26 tháng 1 đến ngày 2 tháng 2), trong đó chăm sóc sức khỏe là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất, sau đó là hủy kiếm tiền, công ty cho biết hôm thứ Sáu.

"Các cuộc trò chuyện trên Twitter trở nên sôi nổi trên toàn cầu khi các chính trị gia, nhân vật nổi tiếng và công chúng sử dụng nền tảng này để bày tỏ ý kiến của họ về Ngân sách. Ngay sau khi bài phát biểu về Ngân sách kết thúc, các cuộc trò chuyện trên nền tảng đạt đỉnh vào lúc 2:30 chiều ngày 1 tháng 2 với hơn 83.000 tweet," Twitter cho biết trong một tuyên bố.

Cùng với Bộ Tài chính (@FinMinIndia), Twitter đã cho phép người Ấn Độ xem bài phát biểu #Budget2018, theo dõi cuộc thảo luận về Ngân sách Liên minh và cũng tham gia vào cuộc thảo luận về ngân sách thông qua Hỏi & Đáp trực tiếp với Bộ trưởng Tài chính Liên minh Arun Jaitley.

Các chủ đề thảo luận chính trên Twitter ở Ấn Độ bao gồm chăm sóc sức khỏe, hủy kiếm tiền, nông nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, cơ sở hạ tầng và Thuế hàng hóa và dịch vụ (GST).

Nền tảng blog vi mô cho biết Thủ tướng Narendra Modi nổi lên như một nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trên nền tảng này trong các cuộc thảo luận về ngân sách.

Đọc thêm:  MacBook Air 15 inch cho năm 2023! Vâng, Apple có thể làm cho chiếc MacBook rẻ nhất của mình LỚN HƠN

Theo sau ông là Arun Jaitley, Chủ tịch Đảng Bharatiya Janata (BJP) Amit Shah, Lãnh đạo cấp cao của Quốc hội P. Chidambaram và Arvind Subramanian, Cố vấn kinh tế trưởng.

Vào tháng 1, Twitter đã thu được 240.000 tweet liên quan đến ngân sách, gấp đôi số lượng so với tháng 12 năm ngoái.

Twitter cũng giúp những người thích cách thân thiện với dữ liệu hơn dễ dàng truy cập vào cuộc trò chuyện #Budget2018 bằng cách đưa các cuộc thảo luận lên Twitter Lite (mobile.twitter.com).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *