Twitter đã giúp việc theo dõi các cuộc hội thoại trên iOS, Android trở nên dễ dàng hơn

Để làm cho các chủ đề hội thoại sau đây trở nên dễ dàng, nền tảng tiểu blog Twitter vào thứ Bảy đã tung ra một bố cục trả lời mới cho các thiết bị iOS. Nó sẽ sớm được triển khai cho các thiết bị Android, theo báo cáo phương tiện truyền thông.

Chủ đề Twitter đôi khi có thể hơi khó theo dõi, đặc biệt nếu tài khoản của bạn ở chế độ công khai và bất kỳ ai cũng có thể trả lời. Mạng xã hội này đã bắt đầu tung ra một tính năng có thể giúp phân tích chúng dễ dàng hơn và cũng sẽ đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ phản hồi của bạn bè mình, theo một báo cáo trên Engadget.

Bản cập nhật tính năng mới vẽ một đường cụ thể giữa một tweet gốc và các câu trả lời, với các câu trả lời được thụt vào một chút và được kết nối bằng một loạt các đường thẳng đứng và nằm ngang.

Hỗ trợ Twitter đã đăng trên trang web rằng ứng dụng iOS của nền tảng hiện sẽ hiển thị phản hồi cho các tweet của bạn từ những người bạn theo dõi dưới dạng phản hồi theo chuỗi.

"Bố cục mới giúp dễ dàng xem ai đang trả lời ai", Twitter cho biết. Mặc dù tính năng này hiện chỉ được cung cấp cho các thiết bị iOS, nhưng nó sẽ không dành riêng cho người dùng iPhone, báo cáo cho biết thêm.

Đọc thêm:  Apple đảm bảo thỏa thuận cho bộ phim tiếp theo của Scorsese với sự tham gia của DiCaprio, De Niro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *