Twitter bắt đầu chặn tài khoản có video khiêu dâm giả của người nổi tiếng

Tiếp tục nỗ lực loại bỏ các tài khoản giả mạo, Twitter hiện đã tố cáo việc đăng các video khiêu dâm giả mạo của những người nổi tiếng. Twitter đang sử dụng thuật toán máy học để khởi động những người tạo và người tiêu dùng nội dung đó trên nền tảng.

"Chúng tôi sẽ đình chỉ bất kỳ tài khoản nào mà chúng tôi xác định là người đăng ban đầu nội dung thân mật đã được sản xuất hoặc phân phối mà không có sự đồng ý của chủ thể. Chúng tôi cũng sẽ đình chỉ bất kỳ tài khoản nào chuyên đăng loại nội dung này", trang web công nghệ Hoa Kỳ Motherboard dẫn lời người phát ngôn của Twitter cho biết. nói muộn thứ ba.

Deepfakes vi phạm điều khoản sử dụng của Twitter, theo đó, "bạn không được đăng hoặc chia sẻ ảnh hoặc video thân mật của ai đó được sản xuất hoặc phân phối mà không có sự đồng ý của họ".

Là một phần của nỗ lực, Twitter cũng đã đình chỉ @mydeepfakes – một tài khoản đăng các bài viết sâu trên nền tảng này.

Không giống như Facebook và Instagram, chính sách truyền thông của Twitter cho phép nội dung người lớn trong các tweet miễn là chúng được đánh dấu là "nội dung nhạy cảm", nhưng chính sách truyền thông thân mật của Twitter sẽ loại trừ hầu hết các hoạt động giả mạo sâu, vì chúng thường được thực hiện mà không có sự cho phép của các mục tiêu.

Đọc thêm:  Giám đốc ngân hàng trung ương Brazil cho biết dịch vụ thanh toán WhatsApp phải đối mặt với sự xem xét thêm

Ứng dụng xã hội Discord, công ty lưu trữ video ngắn Gfycat và trang web nội dung người lớn Pornhub đều đã thông báo rằng họ sẽ không chấp nhận nội dung khiêu dâm không có sự đồng thuận trên nền tảng của họ — và đặc biệt là các nội dung giả sâu.

Trong khi đó, subreddit deepfakes, nơi tất cả những điều này bắt đầu, hiện có 90.000 người đăng ký, báo cáo cho biết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *