Trợ lý Google hiện sẽ cung cấp tin tốt hàng ngày cho bạn

Để giúp một ngày của bạn tươi sáng hơn khi bạn lướt qua một biển tin xấu, Trợ lý Google giờ đây sẽ mang đến những tin tốt được chọn lọc – những câu chuyện về những người đang giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thực trên khắp thế giới.

"Hãy cho tôi biết điều gì đó hay ho" là một tính năng thử nghiệm mới, hiện khả dụng cho người dùng Trợ lý ở Hoa Kỳ.

Chỉ cần nói "Ok Google, hãy cho tôi biết điều gì đó tốt đẹp" để nhận được tin tốt hàng ngày của bạn, Google cho biết trong một tuyên bố vào thứ ba.

Ryan Burke, Nhà sản xuất Sáng tạo, Phòng thí nghiệm Sáng tạo tại Google cho biết: "Những người thực sự đang đạt được tiến bộ trong việc giải quyết các vấn đề thực tế và việc nghe về những câu chuyện đó là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống cân bằng giữa các phương tiện truyền thông".

Số lượng câu chuyện hay hàng ngày sẽ được tuyển chọn và tóm tắt bởi Mạng Báo chí Giải pháp, một tổ chức phi lợi nhuận, phi đảng phái.

"Các giải pháp báo chí trao quyền và tiếp thêm sinh lực cho khán giả, giúp chống lại sự mệt mỏi với tin tức tiêu cực. Chúng tôi đang khám phá cách kết hợp nhiều giải pháp báo chí hơn ở bất cứ nơi nào bạn truy cập Google Tin tức", gã khổng lồ công nghệ cho biết.

Đọc thêm:  Trung Quốc cam kết thực hiện mọi biện pháp cần thiết để bảo vệ các công ty của mình sau lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Huawei

Tính năng này sẽ hoạt động trên mọi thiết bị hỗ trợ Google Assistant, bao gồm điện thoại, Màn hình thông minh hoặc loa thông minh Google Home. Google Assistant hiện có thể kết nối với hơn 5.000 thiết bị tại nhà của bạn.

"Điều đó bao gồm máy ảnh, máy rửa bát, chuông cửa, máy sấy, đèn, phích cắm, bộ điều nhiệt, hệ thống an ninh, công tắc, máy hút bụi, máy giặt, quạt, khóa, cảm biến, máy sưởi, máy điều hòa không khí, máy lọc không khí, tủ lạnh, lò nướng, chúng tôi có thể tiếp tục! " Michele Turner, Giám đốc, Hệ sinh thái Nhà thông minh tại Google, gần đây đã viết trong một bài đăng trên blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *