Trợ lý Google hiện hiển thị tổng quan trực quan về ngày của bạn

Google đang thêm một tính năng gọi là "ảnh chụp nhanh" vào Trợ lý để duy trì tổng quan trực quan về lịch trình hàng ngày của bạn, đồng thời cung cấp các đề xuất và thông tin được cá nhân hóa để đảm bảo bạn không bị trễ chuyến bay hoặc bỏ lỡ ngày cuối cùng để thanh toán hóa đơn.

"Ảnh chụp nhanh trực quan mới cung cấp thông tin hữu ích, được tuyển chọn dựa trên thời gian trong ngày, địa điểm và các tương tác gần đây của bạn với Trợ lý", Deniz Binay, Giám đốc sản phẩm, Trợ lý Google, đã viết trong một bài đăng trên blog vào thứ Ba.

Tính năng mới dự kiến sẽ có mặt trên các thiết bị Android và iOS sau một tuần nữa bằng tất cả các ngôn ngữ được Google Assistant hỗ trợ.

Với "snapshot", Google Assistant cũng sẽ gửi thông báo trên điện thoại để nhắc người dùng về các sự kiện quan trọng sắp tới, hóa đơn, gói hàng, chuyến bay bị hoãn, v.v.

"Khi cuộn xuống, bạn sẽ thấy chương trình làm việc, lời nhắc, đặt chỗ nhà hàng hoặc phim, cổ phiếu yêu thích, hóa đơn sắp tới, gói hàng đang vận chuyển và đề xuất cho các Hành động mới mà bạn nên thử", bài đăng cho biết thêm.

Tổng quan sẽ được cập nhật trong ngày và có thể kiểm tra các bản cập nhật bằng cách nhấn vào biểu tượng mới nằm ở góc trên cùng bên phải của Trợ lý. Người dùng iOS có thể kiểm tra các bản cập nhật sau khi khởi chạy ứng dụng.

Đọc thêm:  Hơn 80% các cuộc tấn công mạng tập trung được ngăn chặn trên toàn cầu: Nghiên cứu của Accenture

"Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhiều tính năng hữu ích hơn vào 'ảnh chụp nhanh' của bạn theo thời gian, chẳng hạn như phần 'khám phá' mới để giúp bạn tìm các hoạt động gần đó; lời nhắc về nơi bạn đã đỗ xe; các đề xuất được cá nhân hóa cho âm nhạc và podcast, v.v.," Binay đã viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *