Tính khả dụng của Apple iPhone 11 Ấn Độ, cung cấp thông tin chi tiết bị rò rỉ trước khi ra mắt

Apple sẽ sớm giới thiệu điện thoại thông minh mới nhất của mình, iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Trước khi ra mắt chính thức, chi tiết về tính khả dụng của Apple iPhone 11 Ấn Độ đã bị rò rỉ trực tuyến.

Apple iPhone 11 sẽ được đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 20 tháng 9, TechRadar đưa tin. Theo báo cáo, các đơn đặt hàng trước iPhone 11 của Apple sẽ được tặng kèm khoản tiền hoàn lại 10.000. Các điện thoại thông minh cũng sẽ có sẵn thông qua Paytm Mall.

Chương trình hoàn lại tiền được báo cáo của Apple có khả năng giúp công ty có được nhiều khách hàng hơn ở Ấn Độ. Công ty đang tìm cách khôi phục doanh số bán hàng tại quốc gia này bằng các ưu đãi như hoàn tiền và giảm giá khi bán hàng trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử. Apple đã tiết lộ rằng họ đã quay trở lại mức tăng trưởng hai con số ở Ấn Độ. Các nhà phân tích tin rằng đợt giảm giá lớn iPhone XR đóng vai trò lớn trong sự trở lại của Apple.

Apple sẽ giới thiệu ba chiếc iPhone mới vào đêm nay. Dòng Apple iPhone 11 sẽ đi kèm với bộ vi xử lý mới nhất, hệ điều hành iOS 13 và những cải tiến về camera. Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi Cập nhật trực tiếp sự kiện Apple 2019 của chúng tôi

Đọc thêm:  Nhà đầu tư Bored Ape NFT kiện Justin Bieber, Madonna, Paris Hilton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *