Tìm kiếm của Google phải đối mặt với việc ngừng lập chỉ mục trên toàn cầu, hiện đã được khắc phục

Tìm kiếm của Google gặp sự cố khi lập chỉ mục

Tìm kiếm của Google đang đối mặt với một số vấn đề về lập chỉ mục do người dùng từ một số nơi trên thế giới — bao gồm cả Ấn Độ, gặp khó khăn khi tìm nội dung mới trên Internet, các kết quả tìm kiếm mới nhất không hiển thị.

Gã khổng lồ công cụ tìm kiếm đã đến trang tiểu blog Twitter để xác nhận vấn đề vào thứ Năm.

“Chúng tôi biết các báo cáo về các vấn đề lập chỉ mục đang ảnh hưởng đến một số trang web bắt đầu từ sớm hôm nay. Chúng tôi sẽ cung cấp một bản cập nhật khác khi chúng tôi có thêm thông tin để chia sẻ”, quản lý tin tức của gã khổng lồ công cụ tìm kiếm Google Webmasters đã tweet.

Giải thích thêm về vấn đề, tweet của Google đã đề cập rằng nhóm của họ đã xác định được các vấn đề trong công cụ Kiểm tra URL trong Search Console, điều này gây rối với việc lập chỉ mục.

“Chúng tôi khuyên bạn nên đợi vấn đề này được giải quyết rồi kiểm tra các URL sau. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn và xin lỗi vì sự bất tiện này”, Google Webmasters đã tweet.

 

Phần lớn vấn đề này đã được giải quyết – đặc biệt, công cụ Kiểm tra URL sẽ hoạt động bình thường trở lại. Chúng tôi hiện vẫn đang làm việc để giải quyết các vấn đề còn lại và sẽ cập nhật tại đây khi chúng tôi có thêm thông tin để chia sẻ. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn!

Đọc thêm:  Chip MediaTek Dimension 1200 5G ra mắt tại Ấn Độ

Trong khi đó, người dùng từ khắp nơi trên thế giới — đặc biệt là những người có công việc chủ yếu dựa vào việc lập chỉ mục của Google — đã lên Twitter và bày tỏ sự thất vọng về vấn đề này.

“Chúng tôi bị ảnh hưởng ở Pháp với @20Minutes. Đây thực sự là một vấn đề lớn đối với báo chí,” một chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đã tweet.

“Vui lòng khắc phục sự cố càng sớm càng tốt vì một số thương hiệu của một trong những trang web của khách hàng của tôi không được lập chỉ mục mặc dù google đề cập rằng đã được lập chỉ mục — hãy chờ đợi và hy vọng điều này sẽ sớm được khắc phục”, một dòng tweet khác viết.

Sau gần sáu giờ xác định lỗi, Google Webmasters đã cập nhật cho người dùng thông qua một tweet khác.

“Phần lớn vấn đề này đã được giải quyết — đặc biệt, công cụ Kiểm tra URL sẽ hoạt động bình thường trở lại. Chúng tôi hiện vẫn đang làm việc để giải quyết các vấn đề còn lại và sẽ cập nhật tại đây khi chúng tôi có thêm thông tin để chia sẻ,” dòng tweet đọc.

Hiện tại, thông tin chi tiết về số lượng khu vực toàn cầu bị ảnh hưởng bởi lỗi Tìm kiếm của Google và liệu lỗi này đã được xử lý hoàn toàn chưa, vẫn chưa được biết.

Đọc thêm:  OTT phát hành trong tuần này: Drishyam 2, Hunters Season 2, Trial by Fire trên Netflix, Amazon

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *