Thương hiệu này cập nhật hệ điều hành như Velvet! Và nó KHÔNG sản xuất điện thoại thông minh nữa

Hoạt động kinh doanh điện thoại thông minh của LG đã đóng cửa các cửa hàng trên toàn thế giới vào năm 2021 và vào thời điểm đó, họ tuyên bố sẽ tiếp tục hỗ trợ các lô điện thoại hiện có của mình. Mặc dù không còn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng LG đang thực hiện đúng lời hứa của mình khi phát hành bản cập nhật Android 12 cho chiếc điện thoại hàng đầu cuối cùng của mình; LG Nhung. Mặc dù muộn nhưng Velvet đã nhận được bản cập nhật hệ điều hành Android 12 với tất cả các tính năng bảo mật của nó. Đáng buồn thay, không có thông tin về việc điện thoại có giao diện người dùng Android mới hay không.

Velvet được phát hành ở cả hai biến thể 4G và 5G trên toàn thế giới, với Ấn Độ có biến thể 4G dựa trên chip Snapdragon 845. Điện thoại đã thu hút sự chú ý nhờ ngôn ngữ thiết kế độc đáo và hàng loạt tính năng của nó. LG cũng bán kèm phụ kiện Dual-screen dành cho những ai muốn có nhiều tính năng đa nhiệm hơn. Velvet và LG Wing là những thiết bị cao cấp cuối cùng của công ty.

Thật vui khi thấy LG giữ lời hứa cập nhật cho người dùng Velvet bản cập nhật Android 12 mới nhất, mặc dù hơi muộn. Đáng buồn thay, những công ty đang kinh doanh nhiều hơn vẫn đang cung cấp điện thoại mới của họ chạy sẵn Android 11. Các thương hiệu như Xiaomi, Oppo, OnePlus và Realme vẫn tung ra điện thoại mới vào năm 2022 với Android 11 cũ hơn. Và mặc dù họ hứa hẹn ba bản cập nhật hệ điều hành, nhưng các bản cập nhật hiệu quả chỉ còn hai.

Đọc thêm:  Amazon mở rộng tới 25.000 công nhân ở ngoại ô Seattle

Tại thời điểm viết bài, điện thoại hàng đầu hiện tại của Xiaomi dành cho Ấn Độ, Xiaomi 11T Pro vẫn đang chạy MIUI 12.5 Phiên bản nâng cao dựa trên Android 11. Ngay cả các mẫu Redmi Note 11 Pro mới ra mắt cũng đang chạy trên Android 11. Trường hợp tương tự là viết tắt của Realme 9i, Moto G51, Moto G31 và Moto G71 5G.

Mặt khác, chính Samsung đang dẫn đầu về các bản cập nhật Android mới nhất. Hầu như tất cả các sản phẩm ra mắt vào năm 2022 của Samsung đều đi kèm với One UI 4 dựa trên Android 12. Galaxy F23 5G mới ra mắt gần đây đi kèm với Android 12, trong khi Galaxy S21 FE, Galaxy S22 series và Galaxy S22 Ultra hàng đầu cũng ra mắt với Android 12.

Trong thời gian này, Google đã thử nghiệm Android 13 Tiramisu và dự kiến sẽ phát hành nó vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *